Kim Anh – cô bé khiến bộ tứ quyền lực The Voice Kids kinh ngạc

(Mask) – Sở hữu một giọng ca sáng, có nhiều tài năng về diễn xuất, nhảy múa… cô bé Kim Anh từ Hà Nội là một gương mặt nổi trội của đội Đông Nhi và Ông Cao Thắng, sẽ khiến cho hai vị giám khảo còn lại phải “dè chừng”.

Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 vừa lên sóng tối 6/8 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên môn lẫn các khán giả. Trong đêm thi, cô bé Nguyễn Kim Anh là thí sinh gây chú ý nhất từ ban giám khảo cũng như khán giả về tài năng đa dạng của mình.Giọng ca 12 tuổi đã có màn trình diễn xuất sắc khi không chỉ phô diễn kỹ năng hát tốt mà còn trổ tài đọc rap đầy ấn tượng. Và không khó hiểu khi cô bé đến từ Hà Nội đều nhận được nút chọn của cả 4 HLV.


Kim Anh với ca khúc Một phút giây của nhạc sĩ Thanh Bùi

Với phong thái tự tin, giọng hát trong sáng, Kim Anh đã được cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng bấm nút chọn đầu tiên. Cô bé thậm chí còn xuống sân khấu, dắt tay hai vị giám khảo cùng lên hát với mình.

Với phần thể hiện xuất sắc của Kim Anh, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng vào những phút cuối của phần trình diễn cùng xuống ghế của Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh để giành bấm nút chọn. Nhưng trước khi Ông Cao Thắng chạy đến nơi, Noo Phước Thịnh đã quay lại trước.

Sau một hồi đố vui với ban giám khảo, Kim Anh đã chọn về với đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Noo Phước Thịnh đã bất bình vì rõ ràng mình đã trả lời đúng bài hát mà cô bé thích nhất chính là “Pink Girl” nhưng lại không được chọn.

Trước đây, Kim Anh đã được cộng đồng mạng chú ý với ca khúc “Tiến quân ca” trong chương trình Giai điệu tự hào năm 2014. Giọng hát trong trẻo với nụ cười tươi tắn của cô bé Hà Nội này đã làm rung động trái tim mọi người khi nhớ về quá khứ hào hùng của dân tộc.


Kim Anh hát ‘Tiến quân ca’ trong ‘Giai điệu tự hào’

Kim Anh cũng là một trong những gương mặt sáng giá trong đội ca sĩ Yến Trang của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí năm 2014.

Ngoài ra, cô bé này đã từng tham gia rất nhiều bộ phim như Cuộc đời của Yến, Biển trời hoa vàng, Điều cuối cùng còn lại,….


Kim Anh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí
Cô bé đáng yêu này cũng đã từng cùng Hiền Thục thực hiện MV “Mẹ là bạn thân nhất”

Linh San

(tổng hợp)