Kiều Oanh lần đầu phá luật trên ‘Sàn đấu danh hài’

Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phép được phá luật và trao giải thưởng cho cả nhóm trợ diễn tại tập 6 ‘Sàn đấu danh hài’ phát sóng trên kênh VTV9 vào 21h thứ Năm ngày 9/2.


Mi Anh là người bắt đầu phần thi cá nhân đầu tiên, cô vào vai một người vợ nội trợ phải đối mặt với người chồng kỹ tính và sạch sẽ quá mức. Chồng bắt bẻ từng hạt bụi còn vương  trên ghế salon và la mắng khi cô để hai đứa con mua bánh tráng trộn ngoài vỉa hè ăn mà không tự chuẩn bị món ăn cho chúng. Không những thế, Mi Anh còn phải đối mặt với mẹ chồng bênh con trai. Liên tục bị gia đình chồng dồn ép, Mi Anh thể hiện sự bối rối và công nhận làm một người phụ nữ của gia đình thật không hề dễ.


Lê Hoàng Giang vào vai một chàng trai giúp bạn mình thử lòng bạn gái trong phần thi của mình. Cách ăn mặc không giống ai của Hoàng Giang khiến khán giả và giám khảo Kiều Oanh bật cười ngay từ đầu. Dù ngoại hình không lung linh, Hoàng Giang vẫn chinh phục bạn gái xinh đẹp với những lời lẽ mật ngọt và những bước khiêu vũ của mình. Trong tâm thế đi thử lòng bạn gái, anh chàng không ngờ bạn nữ kia cũng chỉ … đi thử lòng giúp cô bạn mình. Câu chuyện bắt đầu rối rắm khi một chàng trai xuất hiện khẳng định mình mới là người yêu của Hoàng Giang. Tình ngay lý gian, Hoàng Giang chỉ biết… ngơ ngác cười trừ.


Tại vòng Song đấu, Hoàng Giang và Mi Anh vào vai hai người lớn tuổi đối mặt với lời đồn yêu nhau. Dù không giành chiến thắng tại vòng thi cá nhân nhưng Hoàng Giang nhanh chóng lật ngược thế cờ khi liên tục có những mảng miếng hài đặc sắc. Anh nhanh nhẹn khi đối đáp lại những màn chặt chém của trợ diễn. Thậm chí ở một số phân đoạn, Hoàng Giang còn “chặt” luôn bạn diễn.


Nhận xét về phần thi của hai thí sinh, Kiều Oanh chia sẻ, ca sĩ có thể đứng một mình hát nhưng nghệ sĩ thì không thể thiếu những diễn viên xung quanh hỗ trợ cho mình. Cô thẳng thắn nhận định, nếu không có trợ diễn hỗ trợ thì hai thí sinh sẽ không có được tiết mục xuất sắc như vậy. Kiều Oanh xúc động xin phép chương trình chia phần thưởng ra làm 3 cho 2 diễn viên và những trợ diễn như một sự khích lệ và được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo khán giả trường quay. Một lần nữa, Kiều Oanh chứng minh mình là một giám khảo công tâm, một diễn viên hài lo lắng cho thế hệ hài trẻ tương lai khi trân trọng và động viên ngay cả trợ diễn của chương trình cố gắng phát triển sự nghiệp.

Tập 6 của Sàn đấu danh hài phát sóng vào 21h Thứ Năm ngày 9/2/2017 trên kênhh VTV9.

Nhã Thư