Kiều Ngân, Thúy Ngân quyến rũ với áo dài “Gấm lụa xuân sang”

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân và Á hậu Trang sức Thúy Ngân khoe vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ khi diện áo dài truyền thống.

Trong một sự kiện giao lưu văn hóa  mới đây, với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, NTK Nhật Dũng đã ra mắt BST “Gấm lụa xuân sang”. Á hoàng Trang sức Thúy Ngân, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ Kiều Ngân đã NTK chọn là những ‘nàng thơ’ thể hiện tinh thần của BST này.

Thúy Ngân trình diễn trang phục áo dài truyền thống trên nền gấm lụa mềm mại sang trọng. Người đẹp thêm quý phái và thu hút với sắc đỏ mê hoặc.

Họa tiết hoa lá nhấn nhá khéo léo tạo cho Thúy Ngân nét duyên dáng khó rời mắt và thể hiện hết tinh thần mùa xuân trong bộ sưu tập của NTK Nhật Dũng.


NTK đã tinh tế chọn những màu sắc nổi bật lộng lẫy cho BST để thể hiện hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam tươi tắn, ngập tràn ánh nắng và màu sắc trong mắt bạn bè quốc tế.


Kiều Ngân kiêu sa trong chiếc áo dài màu tím có phần tay cách điệu

Ngoài Thúy Ngân, Kiều Ngân, tham gia trình diễn, giới thiệu BST ‘Gấm lụa xuân sang’ của NTK Nhật Dũng với quan khách quốc tế còn có các gương mặt người mẫu tên tuổi khác như Kim Nhung, Chà Mi, Đỗ Hà, Ninh Hoàng Ngân,…

Cùng ngắm những thiết kế gấm lụa của Nhật Dũng:

NTK Nhật Dũng

Thanh Vân
Photo: Katsu