Kiều Minh Tuấn chuộng style sặc sỡ trong ‘Yêu đi, đừng sợ!’

Trong khi ‘Em chưa 18’ vẫn chưa hạ nhiệt ở các rạp thì “trai hư” Kiều Minh Tuấn đã chuyển nghề mới trong ‘Yêu đi, đừng sợ!

Trong khi ‘Em chưa 18′ vẫn chưa hạ nhiệt ở các rạp thì “trai hư” Kiều Minh Tuấn đã chuyển nghề mới trong ‘Yêu đi, đừng sợ! – anh sẽ trở thành quản lý, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của ảo thuật gia tài giỏi “Phù thủy Tùng” do chàng Bắp Ngô Kiến Huy đóng.

Vượt ra ngoài phạm vi tưởng tượng khi hóa thân thành quản lý của người nổi tiếng sẽ luôn xuất hiện với phong cách bảnh bao, lịch thiệp và đứng đắn, anh chàng Phúc lại có style ăn vận… bao nổi bao độc: cực chuộng những chiếc sơ-mi họa tiết trái cây đúng mốt mùa hè đi kèm những bộ vest mang tông màu luôn khiến người khác lóa mắt vì độ sặc sỡ. Và với gu thời trang “bẩm sinh”, Phúc luôn có cách phối đồ để người khác phải… trầm trồ không ngớt về độ chói và chất của mình.

Kiều Minh Tuấn chuộng style sặc sỡ trong phim

Dàn diễn viên của Yêu đi, đừng sợ! vừa gửi lời chào tới khán giả qua một clip ảo thuật ấn tượng. Đây là lần đầu tiên một bộ phim Việt tung hẳn một video clip để ra mắt trang fanpage chính thức của phim <https://www.facebook.com/yeudidungsomovie/>, cũng như giới thiệu các nhân vật chính trong phim. Trang web này sẽ là nơi cập nhật thường xuyên các hình ảnh, thông tin hậu trường độc nhất vô nhị của đoàn phim .

Vai nữ chính là Nhã Phương, nhân vật chỉ được miêu tả bằng hai từ duy nhất “mạnh mẽ và bí ẩn”, nhưng vẫn đủ để tạo sức hút và gây tò mò đối với khán giả. Hai cô bạn hài hước nhưng cũng không kém phần xinh đẹp luôn sát cánh cùng Nhã Phương là Puka (vai Trang ú) và Ái Phương (vai Diễm). Dàn diễn viên cùng nhau hô to Yêu đi, đừng sợ! như một khẩu hiệu, kêu gọi khán giả hãy “dũng cảm yêu” và theo dõi fanpage của phim thường xuyên để ủng hộ bộ phim.

Yêu đi, đừng sợ! được làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc kể câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa một ảo thuật gia trẻ và một cô gái có khả năng nhìn thấy ma.

Phim dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017.

T.N