“Kiên cường Việt Nam” – Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ đẩy lùi đại dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng với cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần RSVP tổ chức liveshow trực tuyến mang tên “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Vietnam” vào 20h ngày 25/4 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam”.

Chương trình nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình thương và tri ân những người “anh hùng” trên tuyến đầu chống dịch.

Chương trình cũng kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm hỗ trợ cho phụ nữ – những người đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19.

Đêm nhạc trực tuyến sẽ có những ca khúc và phần trình diễn đặc biệt dành tặng khán giả qua hình thức Livestream biểu diễn tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Đông Nhi, Thảo Trang, Sĩ Thanh, Bảo Trâm Idol, Thịnh Suy, Min, Hồ Trung Dũng, Erik, Miko Lan Trinh, Phương Vy Idol, Trọng Hiếu, ISAAC… Chương trình cũng có sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Thuỳ, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, MC Phương Mai và nhiều khách mời khác …

Liveshow trực tuyến Kiên cường Việt Nam – Stay strong Vietnam sẽ diễn ra vào 20h ngày 25/4/2020 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam” và kênh của các đối tác. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến “Bữa tiệc âm nhạc tại nhà” đặc sắc nhất, những giờ phút thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo nhất dành tặng khán giả cũng như truyền đi thông điệp “Sẵn sàng chia sẻ yêu thương. Kiên cường cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch!”

Khán giả tham gia đêm nhạc có thể quyên góp để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Số tiền ủng hộ sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh Covid-19; những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

P.V