Không cần concept cầu kỳ, top 9 VNTM vẫn có bộ ảnh cực kỳ thời trang

Cùng nhìn ngắm lại thành quả ở thử thách giải phóng hình thể của top 9 Vietnam’s Next Top Model mùa 8

Ở tập 6, Top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã cuộc gặp gỡ với nữ Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi. Tại đây, tất cả các cô gái đã có một buổi học “giải phóng hình thể với nhạc”. Và cũng chính tại lớp học của cô giáo Khánh Thi, top 9 đã phải áp dụng những gì mình đã học để thực hiện thử thách chụp hình.

Khánh Thi đã giúp các người mẫu cách giải phóng hình thể, tạo được những đường gấp khúc trên cơ thể và đặc biệt phần vai phải luôn luôn được mở rộng khi tập điệu nhảy “Paso Doble”. Ngoài ra, hiểu được sự vất vả của các người mẫu khi phải làm việc kéo dài hàng tiếng đồng hồ, cô giáo Khánh Thi đã đem đến các thí sinh những động tác kết hợp thể lực nhằm giúp các người mẫu cải thiện sức bền.

Sau đó, top 9 phải tiếp tục áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân.  9 cô gái phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy với  tùng xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Trước khi bước vào buổi chụp, ngoài bộ trang phục nhảy màu đỏ ra, tất cả các cô gái đều không trang điểm và làm tóc kỹ lưỡng như những thử thách khác. Top 9 thể hiện phần thi của mình một cách suôn sẻ. Nhưng để thể hiện được đúng thần thái của điệu nhảy Pasa Doble và xử lý chiếc váy xòe theo đúng ý muốn của cô giá Khánh Thi thì chỉ mỗi Nguyễn Hợp. “Xuất sắc” và “quá đẹp” là những từ ngữ mà Khánh Thi đã phải thốt lên khi Hợp đang thể hiện phần thi của mình.

Nguyễn Hợp sở hữu bức ảnh đẹp nhất

Tuy chỉ là một thử thách nhỏ, chụp hình trên phông màu trắng, không làm tóc và make up cầu kỳ, trang phục nhảy đơn giản nhưng top 9  cũng đã cho khán giả thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và đưa ra bộ hình thời trang nhất.

Cao Ngân
Cao Thiên Trang
Chà Mi
Hoàng Oanh
Kikki Lê
Kim Dung
Lại Thanh Hương
Thùy Dương

Tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự chia tay Hoàng Oanh và sự lên ngôi của Chà Mi. Tập  7 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (5/8) trên kênh VTV3.

Na An