Khởi quay phim “Số phận bị đánh cắp"

(Mask) – Siêu Mẫu Huỳnh Trường Thịnh hợp cùng Như Thảo, Kim Hiền, Quang Tuấn, Hữu Văn, cùng MC Anh Tuấn và ca sĩ Bạch Công Khanh…là những vai diễn chính trẻ tuổi trong bộ phim mới do M&T bấm máy vào ngày 1/9.Phim do Dũng Nghệ làm đạo diễn….

Huỳnh Trường Thịnh – Kim Hiền – MC Tuấn Anh – Hữu Văn – Hải Quân
 
Cái ác và cái xấu tồn tại trong đời sống của mỗi con người, nó được che đậy và biện hộ bằng nhiều hình thức nhằm bảo vệ cho quyền lợi và sự ích kỷ, lôi kéo con người ngày càng dấn sâu hơn vào con đường tội lỗi sai trái. Chỉ có sự lương thiện và chính nghĩa mới chính là vũ khí giúp chúng ta đứng vững trước sự sức mạnh tấn công của cái xấu và ác. Luật nhân quả không sai. Tất cả con người ai cũng phải trả giá cho đúng những gì mình đã làm sai .

Là sự hy sinh cao cả của những con người muốn vươn tới cái đẹp, một cái đẹp hoàn mỹ trong đời sống, đồng thời cũng là một câu chuyện cảnh giác cho những ai chỉ muốn tồn tại cho lợi của bản thân mình mà bất chấp tất cả, ngay cả việc làm hại những người yêu thương bên cạnh, là hồi chuông cảnh báo cho những ai vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm

“Số phận bị đánh cắp” là bộ phim có nội dung về bị kịch, sự bị hoán đổi thân phận của hai cô gái Du Hằng (Như Thảo) và Thiên Anh (Kim Hiền) do sự trả thù của một người mẹ.

Thiên Anh một nhà doanh nghiệp sống trong gia đình giàu có và luôn yêu Phong (Quang Tuấn) hơn cả chính bản thân; Du Hằng một luật sư có tài gia đình trung lưu luôn bảo vệ chính nghĩa nhưng cuối cùng lại phát hiện ra người cô yêu Hiệp (Huỳnh Trường Thịnh) lại là một tên tội phạm.

Tuy lớn lên trong những hoàn cảnh sống khác nhau: nhưng tính cách của cả Thiên Anh và Du Hằng  thì hoàn toàn giống nhau, cả hai đều rất tự tin bảo vệ quan điểm sống của mình: một là tiền có thể mua được tất cả và một là làm người phải có chính nghĩa .

Du Hằng và Thiên Anh trở thành bạn thân của nhau sau một vụ án của em trai Thiên Anh gây ra. Nhưng từ đó cuộc sống của Thiên Anh đã hoàn toàn bị đảo lộn khi cô phát hiện ra bà Văn Ngọc mẹ của Du Hằng mới chính là mẹ ruột của mình và cô không phải là con gái của gia đình giàu có Huy Hoàng. Không thể chấp nhận được việc bị  mất tất cả sự giàu sang và quyền lực, Thiên Anh đã vô tình gây nên cái chết cho bà Văn Ngọc. Chính sự che đậy cho hành động này của Thiên Anh cộng thêm Du Hằng không ngừng điều tra liên tục về cái chết của mẹ mình mà Thiên Anh lại tiếp tục gây nên cái chết cho những người thân khác trong gia đình của cô. Càng lún sâu vào tội ác Thiên Anh càng có được tất cả sự quyền lực trong gia đình, xã hội điều này khiến cho cô càng không thể từ bỏ và tiếp tục hành động sai lầm. Nhưng cuối cùng Thiên Anh lại bị phản bội ,tất cả sự thật sai trái của Thiên Anh đều bị vạch trần bởi chính Chí Đạt_ người đàn ông mà cô hiểu lầm là Phong, một người mà Thiên Anh yêu thương và tin tưởng hơn cả chính bản thân mình.
Một cô gái chỉ vì bản thân mà bất chấp hy sinh người thân. Liệu cô có vì tình yêu mà buông tay chịu tội trước pháp luật không?

Đạo diễn trẻ tuổi, tài năng từng tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội – Dũng Nghệ.

Diễn viên và nhân vật: 

Quang Tuấn vai Chí Đạt: 31 tuổi. tính tình phóng khoáng khá thẳng thắng. Anh giống hệt với Phong người yêu của Thiên Anh. (Chính vì vậy anh sống giả dưới vỏ bọc của Phong, vì võ không giỏi như Phong thật nên mọi việc dẫn đến rắc rối )

Kim Hiền vai Thiên Anh: 27 tuổi. là con của bà Văn ngọc tráo cho ông Hoàng. Thông minh. Hiểu biết, hết lòng vì em nhưng cuối cùng lại vì lòng tham quyền lực mà đánh mất tất cả gia đình và bản thân.

Như Thảo vai Du Hằng: 27 tuổi. con gái của ông Hoàng và bà Trinh bị bà Ngọc tráo đổi từ nhỏ. Là một luật sư và là cộng tác viên với tờ báo Pháp Luật, tính tình cương trực thẳng thắng đến mức đôi khi quá cứng nhắc với bản thân.

Siêu Mẫu Huỳnh Trường Thịnh vai Hoàng Hiệp: 30 tuổi. Là con nuôi của ông Hoàng, chuyên giúp ông Hoàng thực hiện những vụ làm ăn phi pháp. Thông minh. Giỏi võ, đam mê đồ cổ và có khả năng trộm. Hiểu người và biết thông cảm cho mọi người. tính tình thú vị.

Hữu Văn vai Trọng Đức: 20 tuổi, con của bà Tâm được ông Hoàng nhận làm con do cha cậu mất sớm. là kẻ thông minh nhưng nham hiểm và độc ác. Ngoài ra hắn còn là một tay chơi bời trác táng.

Tuấn Anh vai Nhân Nghĩa: 23 tuổi, tính tình hiếu thắng, tự cao không bao giờ biết nghe ai. Sống ích kỷ và hèn nhát.

Ca sỹ Bạch Công Khanh vai Tuấn Thanh: 23 tuổi. Con trai của bà Văn ngọc, hiền lành chỉ biết tới làm bếp. Thông cảm yêu thương chị.

Mai Huỳnh vai Ông Lê Huy Hoàng: chủ tịch tập đoàn Hoàng Long, 68 tuổi. Thông minh làm nhiều điều kinh doanh bất hợp pháp nhưng luôn tỏ ra là một người đạo mạo, công bằng.

Hoa Tiên vai Bà Ngọc Trinh: 54 tuổi, vợ Hai của ông Hoàng. Tính tình  nhút nhát vì bị chèn ép trong gia đình do ông Hoàng hiểu lầm bà là người gây ra cái chết cho Quốc Trung. Bà chìm đắm trong cờ bạc để quên đi nỗi buồn.

Thân Thúy Hà vai Cô Tâm: 38 tuổi là em cùng của ông Hoàng, thâm độc, mưu mẹo, là người hại chết Quốc Trung. Bởi vì là con gái nên không được cha giao công ty nên Bà luôn tìm cách cho con của bà là Trọng Đức lên chiếm quyền chủ tịch công ty Hoàng Long

Cát Tường vai Bà Văn Ngọc: 45 tuổi. Khi còn trẻ bà công nhân trong nông trường cao su của ông Hoàng bị ông cưỡng bức và hại gia đình tan nát. Luôn khắt khe với Du Hằng. Sau khi chồng qua đời  bà chuyển sang làm nghề may để kiếm sống và nuôi dạy các con.

LÊ QUANG THANH T ÂM