Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Liên Phương rạng ngời với thương hiệu Joli Poli

Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Liên Phương rạng ngời với thương hiệu Joli Poli trong đêm thời trang cưới bên cạnh Nam vương Á châu – Á vương Hoàn cầu Trương Ngọc Tình

Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Liên Phương sẽ tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International 2017 tại Trung Quốc trong tháng 9/2017.

Trong đêm thời trang cưới trên biển tại Đà Nẵng, lấy ý tưởng từ hình tượng thần vệ nữ là mẫu người tình mơ ước với nét đẹp thần thoại. Joli Poli ra mắt BTS đặc biệt mang tên “ L’amante “ được biểu diễn lần đầu tiên trên biển.

Với khung cảnh lãng mạn giữa gió và cát từng bóng hồng xuất hiện với trang phục lộng lẫy thướt tha như bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Giới thiệu xu hướng sắc màu mới của năm 2017 với gam chủ đạo là những màu sắc mang tông lạnh nhẹ nhàng, thanh thoát kết hợp cùng ánh kim, form dáng chuẩn mực đã trở thành dấu hiệu nhận biết của Joli Poli bằng cấu trúc corset tôn vinh đường cong của phụ nữ như là món quà tuyệt vời nhất dành cho những nàng dâu mới yêu thích sự quyến rũ và kiêu sa.

Hoàng Thu Thảo
Đặng Thu Thảo
Phạm Đình Lĩnh
Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân
Đoàn Thanh Tài
Trương Ngọc Tình
Siêu mẫu Việt Nam – Diễn viên Điện ảnh Mai Tuấn Anh
Ngọc Vân đã từng đạt giải thưởng Á Khôi 1 Người Đẹp Hạ Long 2014, Top 8 Hoa Hậu Các Quốc Gia 2015 , Top 6 Hoa Hậu Du Lịch Phương Đông 2017
Phạm Đình Lĩnh – Đặng Thu Thảo – Trương Ngọc Tình
Kim Nguyên
Nam vương Nguyễn Tiến Đạt

Lê Quang Thanh Tâm