Khởi động 2!Green Tour 2012

(Mask) – Ngày 27/10/2012, chương trình 2!Green Tour 2012 sẽ chính thức khởi động với đêm công diễn đầu tiên tại Sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ (số 875, đường CMT8, P15, Tp.HCM).

Đây là chương trình ca nhạc do Tạp chí 2! Sinh Viên Việt Nam phối hợp tổ chức cùng công ty tổ chức sự kiện Golden Bee và công ty Nhạc xanh, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng thời trang Bambo. Chương trình với thông điệp nhân văn, mong muốn nhân rộng các hoạt động bảo vệ môi trường trong giới trẻ, đồng thời đem đến những đêm nhạc ý nghĩa vì cộng đồng.

2! Green Tour là chương trình ca nhạc dự kiến diễn ra hàng tháng với nội dung hưởng ứng và vận động giới trẻ tham gia vào phong trào hành động vì môi trường, thông qua các hoạt động offline, nội dung ca khúc…Mong muốn của 2! Green Tour là phủ xanh bản đồ, sau mỗi chặng dừng chân vận động và giới thiệu các hoạt động vì môi trường của 2! team ở từng nhà hay từng trường học, sẽ là một “chấm xanh” trên bản đồ.

2!Green tour mang đến thông điệp xanh về môi trường, qua những giai điệu tích cực và các hoạt động ý nghĩa do báo 2! tổ chức trước mỗi đêm nhạc. Đó chính là “Sống xanh, hành động tích cực”. 2! là tuần san cổ vũ cho tinh thần trẻ, tích cực của người Việt, nên thông qua 2!Green tour, BTC mong muốn truyền cảm hứng này cho các bạn trẻ, nhất là teen, với các hành động cụ thể thiết thực cho môi trường.

Ngày 15/10 vừa qua, học sinh của 2 trường THPT Nguyễn Khuyến và Nguyễn Hiền đã chứng kiến cuộc ghé thăm đột xuất của Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Chí Thiện và Băng Di trong hành trình giới thiệu 2! và 2!Green tour cùng các bạn teen. Điều đặc biệt là 2 cặp đôi của V-biz đã xuất hiện trên chiếc xe đạp để cùng ủng hộ thông điệp “Go Green” của chương trình. Đông Nhi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Nhi đạp xe đến trường để giao lưu, cảm giác rất bất ngờ và gần gũi”. Còn Băng Di cho biết: “Lần đầu tiên mang thông điệp “Đạp xe đến trường”, không ngờ được nhiều bạn hưởng ứng đến vậy”. Đây là 2 chấm xanh đầu tiên trong hành trình chinh phục và phủ xanh bản đồ của 2! Green tour. 

Ngoài các hoạt động bên lề để quảng bá thông điệp ý nghĩa như chụp poster cổ động, đạp xe đồng hành cùng sao,.., 2! còn mang đến món quà dành cho những bạn ủng hộ và tham gia tích cực chương trình: Chứng nhận Xanh.  Đây là chứng nhận của 2! dành cho các cá nhân và tập thể có hành động tích cực cụ thể vì môi trường. Chỉ cần mỗi ngày đến trường trên xe đạp là bạn đã có thể nhận được “Chứng nhận Xanh”. Chứng nhận Xanh được gì? Trước hết, nó là thẻ thông hành VIP để tham gia vào đêm nhạc, sau nữa là chủ sở hữu của một chiếc áo thun Bambo in hình những icon xinh xắn được thiết kế riêng cho 2! Green tour, và trên hết, bạn có quyền tự hào, mình là những công dân “xanh” của 2!  

Chương trình 2!Green tour số đầu tiên diễn ra vào lúc 19h ngày 27/10/2012 tại Sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ với sự ủng hộ từ các “đại diện xanh” tiêu biểu: Ưng Hòang Phúc, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Miu Lê, Chí Thiện, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa, Lê Thiên Bảo, nhóm 365, Mia, Đào Bá Lộc, Hằng BingBoong. Ngoài việc đang lên lịch tập luyện tích cực cho sự xuất hiện rực rỡ và khác biệt của mình ở 2! Green tour vào 27/10 tới đây, các sao còn cam kết thực hiện những yêu cầu “Xanh” bắt buộc của chương trình. Những bí mật này sẽ được “bật mí” trong đêm diễn đầu tiên.

Tommy Văn