Khánh Thi ra mắt MV cùng học trò cưng

(Mask) – Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khánh Thi cùng học trò cưng Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 thực hiện MV về phụ nữ như một món quà dành tặng đến phái đẹp.

Ca khúc này được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Khánh Thi cùng phần hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc mang giai điệu vui tươi, sôi động và bắt tai với thông điệp ý nghĩa nói về con gái thời nay tự tin, năng động và không kém phần hiện đại. Chính vì thế, không chỉ là lần đầu song ca, cả Khánh Thi và Linh Hoa cũng sẽ lần đầu trình diễn Dancesport cùng nhau trong MV này.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Khánh Thi đặt nhiều tâm huyết bởi nó đánh dấu sự kết hợp đầu tiên đầy ăn ý giữa Khánh Thi và học trò của mình. MV được thực hiện kì công trong 2 ngày với các bối cảnh đa dạng khác nhau cùng sự đầu tư kĩ lưỡng và chi tiết về trang phục, đạo cụ và hình ảnh với sự dàn dựng của đạo diễn trẻ Uyên Thư.

Khánh Thi chia sẻ: “Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai cô trò không chỉ là song ca mà còn sẽ nhảy Dancesport cùng nhau. Tuy Linh Hoa còn nhỏ nhưng lại rất thông minh, sáng tạo và đáng yêu.  Chính vì thế Khánh Thi muốn cô bé tham gia MV này chung với mình để thể hiện được hết những gì đáng yêu và ngọt ngào của con gái. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận sản phẩm của hai cô trò.”

Linh Hoa  chia sẻ: “Vì là lần đầu được quay MV và quay chung với cô Khánh Thi nên con cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng rất lo sợ. Nhưng được cô Khánh Thi động viên và con sẽ được hát, được nhảy là bộ môn con yêu thích nên con đã cố gắng để làm tốt nhất”.

Linh Hoa là học trò và cũng là con nuôi của Khánh Thi. Nhờ có Dancesport đã biến một cô bé Linh Hoa yếu ớt ngày nào trở nên khỏe mạnh và năng động hơn. Linh Hoa bắt đầu được khán giả biết đến và chú ý nhiều hơn sau khi đoạt Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Để có được những bước nhảy điêu luyện và chuyên nghiệp, Linh Hoa đã học Dancesport trong vòng 4 năm với sự dẫn dắt của Khánh Thi.

Mr.Bill