Khán giả thất vọng trước tình bạn của DBSK, Suju “đáp” lại Junsu

(Mask) – Thật bất ngờ và đầy thất vọng trước tình bạn của DBSK mà mọi người bấy lâu nay thường thấy trên sân khấu…

Ngày 6/1, không hiểu  lí do vì sao mà trên trang Twitter của  Xiah Junsu ( JyJ) đăng những dòng chữ khó hiểu. Theo người hâm mộ và dư luận “qui chụp”, Junsu đã bộc lộ những cảm xúc không mấy thân thiện với hai thành viên còn lại của DBSK, đặc biệt là Yunho. Tưởng chừng như chẳng ảnh hưởng mấy nhưng  sự kiện này lại làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc và không chỉ fan hâm mộ mà SuJu, SHINee, BoA và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã chính thức tham gia vào trận chiến “bênh” DBSK và “đập” lại Junsu trên các trang cá nhân của họ.

Gần đây nhất là những lời lên tiếng bênh vực của Jungmo (Trax) và Eunhyuk (SuJu) trên blog cá nhân của mình. “Tôi cảm thấy thực sự thất vọng. Vì vậy tôi phải nói lên vài điều. Làm sao bạn có thể đáp lại lòng tốt bằng một sự vô ơn? Họ (DBSK) đã nỗ lực rất nhiều vì họ yêu sân khấu và âm nhạc. Vậy mà bạn có thể nói ra những điều đó. Thực sự rất khó chịu” – Jungmo.

 Eunhyuk (SuJu) cũng nhúng tay vào, anh đã viết: “Tôi đã xem TVXQ biểu diễn. Sự trở lại của họ thực sư quá ấn tượng và vượt qua sự mong đợi của tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ họ. Chúc TVXQ sẽ mãi giữ được phong độ như bây giờ”.

Ngoài ra trên webiste của SM Entertaiment, người đại diện của công ty cũng viết thêm: “Mặc dù rất bận rộn với công việc của mình nhưng Eunhyuk đã gọi điện và gửi lời chúc mừng  sự quay lại của DBSK. Rất nhiều bạn bè nổi tiếng của hai người đó cũng đã gọi điện chúc mừng họ. Hi vọng rằng DBSK sẽ không vì những lí do bên lề nào đó (ám chỉ vụ việc của anh Junsu) mà mất lòng tin”.

Trên blog cá nhân của mình, Sungmin (SuJu) cũng công khai ủng hộ TVXQ: “Tôi viết lên những dòng chữ này vì tôi cảm thấy điều này đã đi quá xa. Liệu anh (ám chỉ Junsu) có nhớ rằng các anh và họ ( JYJ )  từng làm việc chăm chỉ cùng nhau, cùng chia sẻ với nhau những hạnh phúc và khó khăn? Mặc dù mọi chuyện đã không xảy ra như ý muốn, nhưng tại sao chúng ta không thể tha thứ cho nhau, mà thay vào đó là những lời nói khiến người khác phải tổn thương?”.

Đình Quang
 (Tổng hợp)