Khi Nadech và Yaya tình tứ với thời trang Cá Sấu!

(Mask) – Đôi tiên đồng và ngọc nữ của màn ảnh Thái đã có một buổi chụp ảnh thời trang cho nhãn hiệu Cá Sấu thật vui nhộn, tình tứ và đầy phóng khoáng với chủ đề của bộ sưu tập mang tên “Live”.

Sự kết hợp của cả hai thật ăn ý, vui tươi và đầy ấn tượng!
 
Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya Sperbund là một trong những cặp diễn viên Thái Lan được yêu thích của những fan thích xem phim truyền hình và điện ảnh Thái.Một trong những bộ phim mà hai diễn viên này đóng được khán giả Việt Nam yêu thích là bộ phim truyền hình “Hỏa Tâm”. Trong phim, Nadech Kugimiya vai Akanee (Fai) và Yaya Urassaya Sperbund vai Ajjima (Jeed).Câu chuyện gây cấn bởi vì mâu thuẫn giữa hai gia đình từ thế hệ trước,đã làmAkkanee (Nadech) và Ajjima (Yaya) trở thành đối thủ của nhau từ khi họ còn là trẻ con. Khi trưởng thành Akkanee và Ajjma chăm lo công việc ở nông trại của gia đình, được ngăn cách bởi một hàng rào màu trắng. Vì thế sự tranh chấp, cãi cọ vẫn xảy ra thường xuyên giữa Akkanee và Ajjma. Tuy nhiên, ẩn đằng sau sự gay gắt đó, họ vẫn âm thầm quan tâm lẫn nhau. Sau đó, khi có nhiều chuyên bất ngờ xảy ra, họ đã bộc lộ tình cảm với nhau và họ phải đối mặt với sự cản trở rất lớn. Ba của Ajjima vẫn rất cố chấp và không đồng ý với người con rể tương lai. Làm thế nào Akkanee có thể vượt qua được sự ngăn cách này?
 
 
Cả hai luôn tất bật cho những hoạt động quảng cáo, thời trang, đóng phim. Bộ phim mới nhất mà cả hai đang tham gia có tên là “Game Rai Game Ruk – Evil Game loses to Love Game” sẽ trình chiếu tại Thái trong dịp mừng năm mới 2012.
 
THANH VÂN