Khi các Mỹ nhân Việt cùng khoe sắc

Diễn viên múa Linh Nga, á hậu Thiên Lý, hoa hậu trái đất Nam Em, diễn Viên Diễm My 9x, ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Jolie Nguyễn và hot girl Châu Bùi cùng xuất hiện chung 1 bộ ảnh.

Hiếm hoi lắm, những mỹ nhân đình đám của làng mốt Việt mới có dịp hội tụ trong cùng một bộ ảnh thời trang. Cùng lựa chọn tông màu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng với dáng chân mày ngang, phấn mắt cam nhũ cùng son môi màu nude, các người đẹp khoe vẻ tươi tắn, tinh khôi trong những bộ đầm họa tiết hoa cỏ được in chìm.
Cũng trong bộ ảnh, các người đẹp lần lượt tiết lộ ‘bí kíp’ phối hợp giữa phục trang và phụ kiện sao cho hài hòa mà vẫn thật nổi bật. Nếu ca sĩ Văn Mai Hương, hot girl Châu Bùi, diễn viên Diễm My 9x và hoa hậu Thiên Lý đều chọn lựa mẫu túi da dáng hộp mang hơi hướng retro/cổ điển để kết hợp cùng trang phục với nền vải tông màu trầm như xanh cổ vịt, tím than, đỏ đô hay xám bạc; thì diễn viên múa Linh Nga, hoa hậu Nam Em và Jolie Nguyễn lại điệu đà và ngọt ngào hơn khi lựa chọn những chiếc túi đeo vai, clutch đính lông tông màu pastel như hồng, xanh, trắng để phối hợp với những chiếc đàm cũng ‘kẹo ngọt’ không kém.
 

Được biết, loạt mỹ nhân cùng nhau thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho dòng túi xách có tên gọi MYMY Creative Square do nhà thiết kế PHUONG MY đồng sáng tạo với một xưởng sản xuất ở Mongolia. Lấy cảm hứng từ chi tiết lời chào cuối thư, mỗi dòng sản phẩm tựa như người bạn tâm giao tri kỷ.

LQTT

Make Up & Hair: Xi Quan Lê
Stylist: MYMY team
BTS photographer: Frank Truong
Photographer Assistant: Thao Nguyen, Phan Thùy Linh