Khánh Ngô tiết lộ chỉ hát khi nào có Sam

Trai đẹp từng cầu hôn Hoa hậu Hương Giang thất bại nhận giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng của 100 triệu 1 phút.

Là những YouTuber và streamer nổi tiếng, Woossi, Fanny Trần có dịp hội ngộ cùng người mẫu Khánh Ngô tại 100 triệu 1 phút. Tại đây, họ không chỉ có dịp thi tài mà còn có màn ‘chặt chém’ cùng MC Ngô Kiến Huy với những kiến thức đa dạng.

100 triệu 1 phút số phát sóng tập 228 là cuộc hội ngộ của các streamer, YouTuber nổi tiếng cộng đồng mạng. Trong đó Khánh Ngô – chàng trai nổi tiếng si tình với màn cầu hôn hoa hậu Hương Giang trong Người ấy là ai, đồng thời cũng là người mẫu nam thi The Face Men Thái Lan và đóng MV cho ca sĩ Min. Anh tiết lộ đến với chương trình để học hỏi hai bạn chơi cách làm YouTube cho kênh riêng.

Trong khi đó cô nàng Fanny Trần là một streamer nổi tiếng sở hữu kênh YouTube gần 700 ngàn lượt theo dõi. Đặc biệt khi giới thiệu về kênh riêng của mình, Fanny Trần khiến MC Ngô Kiến Huy đau tim và có phần xấu hổ vì lượt theo dõi của kênh anh chỉ bằng một nửa người đẹp.

Đặc biệt, trong tập mới này, YouTuber ẩm thực người Hàn Quốc nổi tiếng cộng đồng mạng có 1,5 triệu lượt theo dõi Woossi cũng tham gia tranh tài. Anh và người mẫu Khánh Ngô tiết lộ bị Fanny Trần ép tham gia 100 triệu 1 phút .

Sau những vòng thi là đến phần cuối cùng. Trong phần thi quyết định, Khánh Ngô là người bứt phá và giành đến 105 điểm, chính thức bước vào cuộc đua giành giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình. Tại vòng 5, với kiến thức rộng và chuẩn bị kĩ càng, Khánh Ngô đã đáp đúng 5/5 câu hỏi thuộc đa dạng các lĩnh vực và chính thức giành giải thưởng cao nhất.

100 triệu 1 phút tập 229 phát sóng vào 11h ngày 22/12 trên VTV3.

LQTT