Khánh Linh sải bước trên phố, hút ống kính của phóng viên thời trang quốc tế

Sau khi gây ấn tượng với vai trò mở màn và kết màn show diễn của NTK Trần Hùng do Fashion Scout tổ chức trong khuôn khổ London Fashion Week SS20, người mẫu Khánh Linh tiếp tục ghi điểm với báo chí Anh và quốc tế trong chính một thiết kế mới nhất của Trần Hùng. Thiết kế đỏ rực này đã phủ sóng rất nhiều mục street style của các kênh thời trang uy tín quốc tế như Elle, The Impression, Buro…

Trần Hùng có thể nói là một nhà thiết kế vô cùng có duyên với các tuần lễ thời trang quốc tế dù tuổi nghề của anh còn rất trẻ, chưa đến ba năm. Sau 2 năm khi các thiết kế của anh cùng “hoa hậu của các người mẫu” Thùy Trang làm xiêu lòng các kênh thời trang lớn bậc nhất thế giới (đặc biệt la Big 4 của làng thời trang: Vogue, Elle, L’Officiel, Harper’s Bazaar), tại London Fashion Week SS20 lần này, Trần Hùng lại tiếp tục thành công trong sự kết hợp với người mẫu Khánh Linh. Đặc biệt, Khánh Linh diện trang phục này với mục đích chỉ để chụp bộ hình quảng bá cho show diễn của Trần Hùng, nhưng khi cô dạo bước trên đường, cánh phóng viên quốc tế đã không thể rời mắt khỏi cô.

Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Spring Summer 2020 của Trần Hùng mới ra mắt trên sàn diễn của nhà tổ chức Fashion Scout trong khuôn khổ London Fashion Week SS20. Sắc đỏ tươi quyến rũ kết hợp cùng đôi boots chiến binh từ Chanel mà Khánh Linh diện trên mình mang đầy cảm hứng nữ quyền từ người phụ nữ thời La Mã. Tuy nhiên, kết hợp với nét đẹp Á Đông của Khánh Linh với mái tóc tém đen nhánh và phong cách trang điểm đậm ấn tượng đã tạo nên sự tương phản thú vị, thu hút rất nhiều sự chú ý của phóng viên nước ngoài.

Cho đến hôm nay, trang phục của NTK Trần Hùng cùng người mẫu Khánh Linh đã phủ đỏ khắp các bản tin street style của các kênh thông tin thời trang uy tín thế giới như Elle Ukraina, The Impression, Buro… Tháng 9 năm nay có thể coi là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cả hai. Sau bước đệm lớn tại London Fashion Week SS20 này, NTK Trần Hùng sẽ tiếp tục các hoạt động và dự án tại Việt Nam, và sau đó, rất có thể anh sẽ quay trở lại London Fashion Week mùa tiếp theo.

Hoàng Anh