Khánh Hòa giành trọn 2 HCV bóng chuyền bãi biển

Ngày 18/11, Bóng chuyền bãi biển, phân môn thi đấu của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã chính thức khép lại với chiến thắng trọn vẹn của chủ nhà Khánh Hòa với 2 HCV ở cả nội dung nam và nữ.

Trao giải Bóng chuyền bãi biển – Ảnh: Internet

Bộ môn Bóng chuyền tại ĐHTT toàn quốc lần thứ VIII được chia thành hai phân môn: Bóng chuyền bãi biển và Bóng chuyền trong nhà. Bóng chuyền bãi biển là phân môn thi đấu sớm nhất của Đại hội và được tổ chức tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.
Khai mạc sáng 15/11 và sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, phân môn bóng chuyền bãi biển đã chính thức khép lại vào ngày 18/11. Kết quả: Chủ nhà Khánh Hòa xuất sắc giành trọn 2 HCV ở nội dung của nam và nữ.
Ở nội dung của nam, cặp VĐV Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) giành HCV khi giành chiến thắng trước cặp VĐV Trường Đăng – Đình Khôi (TP.HCM) với tỉ số 2-0 trong trận chung kết. Trong khi đó, ở nội dung của nữ, cặp đôi số 1 Việt Nam của Sanest – Sanna Khánh Hòa là Nguyễn Thị Thanh Trâm và Nguyễn Thị Mãi tỏ ra không có đối thủ khi đánh bại đôi VĐV Huyền – Hậu (Hải Phòng) với tỉ số 2-0 đem về tấm HCV thứ 2 cho Khánh Hòa.
Theo lịch thi đấu của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII thì Phân môn bóng chuyền trong nhà sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 9/12/2018 tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội.

Việt Thanh