Khán giả chờ nghe Quang Hà hát lúc gần 1h sáng

Công ty Quang Cường thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện “ Vòng Tay Nhân Ái 10 “. Đây là chương trình vui xuân với người nghèo và người khuyết tật.

Cứ đến ngày Ông Táo về trời ( ngày  23 Tết ) hàng năm là  chương trình “ Vòng Tay Nhân Ái “ được diễn ra tại Giáo xứ Lộ Đức, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Chương trình nhằm gây quỹ và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật giúp đỡ người nghèo và khuyết tật có cái Tết thật đầy đủ, ấm cúng.

Hơn 50 nghệ sỹ đã cùng đồng hành và góp mặt trong đêm từ thiện “ Vòng Tay Nhân Ái 10“. Dù rất đông nghệ sỹ tham gia và chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình trình diễn nhưng ai cũng vui vẻ trước sự ủng hộ cuồng nhiệt của hàng ngàn khán giả. Chương trình mở màn từ 7h tối đến 1h sáng mới kết thúc nên nhiều ca sỹ nổi tiếng phải hát tốp ca cùng nhau mới đủ thời lượng.

Đến 1h sáng chương trình kết thúc với phần trình diễn của ca sỹ Quang Hà. Quang Hà cũng là người cùng đứng ra tổ chức chương trình này nên dù gần 1h sáng khán giả vẫn còn chờ đợi sự xuất hiện của anh.

Thanh Tâm

Photo: Thanh Tú