Khám phá Autumn Festival tại “Disneyland của Hà Nội” cuối tuần này!

Bạn đang đau đầu vì không biết đưa trẻ đi chơi ở đâu dịp cuối tuần này, khi mà Trung thu đã đến rất gần? Vậy thì Thiên Đường Bảo Sơn với Autumn Festival được tổ chức vào 2 ngày 30/9 và 1/10 chính là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Thiên Đường Bảo Sơn có địa chỉ Km5+200, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, tọa lạc trên một không gian rộng lớn và thoáng đãng, chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 6km theo Đại lộ Thăng Long. Không quá gần khói bụi đô thị và cũng không quá xa xôi hẻo lánh, Thiên Đường Bảo Sơn được xem là cực kì phù hợp để bố mẹ cho con cái đi chơi dịp cuối tuần. Đặc biệt, cuối tuần này, với Autumn Festival được tổ chức mùa Trung thu, nơi đây là càng đáng để trở thành nơi vui chơi cho các bé.

Diễn ra vào 2 ngày 30/9 và 1/10, ngay trước thềm Tết Trung thu vài ngày, Autumn Festival là điểm đến vào dịp cuối tuần không thể bỏ qua. Tới lễ hội, bạn sẽ dễ lạc vào thế giới cổ tích tràn ngập sắc màu, chiêm ngưỡng các mô hình ông sao, chú chó bưởi khổng lồ, đã mắt với vòm đèn lồng vô cùng lấp lánh…

Chú chó làm từ bưởi.
Vòm đèn lồng.

Ngoài ra còn có hoạt động làm đèn ông sao bánh Trung thu. Mỗi bé sẽ được phát miễn phí một coupon vào quầy làm đèn ông sao hoặc quầy làm bánh. Không chỉ được học cách làm, các bé còn được mang sản phẩm do chính tay mình làm về tặng ông bà, bố mẹ cũng như làm đồ lưu niệm vô cùng đáng nhớ.

Worrkshop làm bánh Trung thu và đèn Trung thu.

Trong Festival năm nay, một loạt các hoạt động hấp dẫn sẽ khiến bé thích thú như xiếc hề Vũ đoàn nhí, Carnival Giấc mơ thần tiên, xiếc hải cẩu và xiếc thú, múa rối nước, nghệ thuật truyền thống…

Carnaval Giấc mơ thần tiên.
Xiếc thú.
Tò he ở làng nghề truyền thống.
Với gợi ý này, mong rằng các bé cũng như gia đình có một Tết Trung thu vui chơi lành mạnh và an toàn!

Chím