Khai mạc Giải Vovinam các câu lạc bộ Hà Nội 2018

Sáng 8/9, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì đã diễn ra lễ khai mạc Giải Vovinam các câu lạc bộ Hà Nội năm 2018 với hơn 200 VĐV đến từ 12 quận, huyện, thị xã về tham dự giải.

Giải đấu có sự tham dự của hơn 200 VĐV đến từ 12 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố

Giải đấu diễn ra nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, tiến tới kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, chào mừng Đại hội Thể dục – Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Giải đấu do sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thanh Trì tổ chức.

Đến dự lễ khai mạc Giải Vovinam các câu lạc bộ Hà Nội năm 2018 về phía Sở Văn hóa và Thể thao Hà nội có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở; bà Phạm Thị Thu Huyền – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở VH&TT Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì…

Đây cũng là giải thể thao thường niên hàng năm nhằm động viên các VĐV tham gia tập luyện môn Vovinam để nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thông qua thi đấu để tuyển chọn VĐV tham gia các giải thể thao toàn quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, bà Trần Thị Vân Anh – Phó GĐ Sở VH&TT Hà Nội khẳng định: “Giải Vovinam là dịp tốt nhất để cho các vận động viên các câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi, cọ xát thi đấu nhằm tăng cường phát triển phong trào Vovinam cả về chất và lượng trên địa bàn Thành phố”.

Bà Trần Thị Vân Anh – Phó GĐ Sở VH&TT Hà Nội phát biểu và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Trong ngày đầu tiên thi đấu, các vận động viên tranh tài ở nội dung quyền. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải Vovinam các câu lạc bộ Hà Nội năm 2018.

Bình Dương