Khắc Việt mang liên khúc hit lên sân khấu MV Top Hits

Lần đầu tiên đến với MV Top Hits, Khắc Việt trình diễn ‘máu lửa’ với liên khúc hit nhất của mình ” Anh khác hay em khác ft Ngỡ “.

Tối 01/10, chương trình MV top hits tháng 9 đã được diễn ra tại Sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An. Chương trình giới thiệu đến khán giả những ca sĩ có MV hot nhất trong tháng như Hiền Hồ với ‘Rồi người thương cũng hóa người dưng’; Phương Trinh Jolie với ‘Vẫn là anh’; Khắc Việt với ‘Liệu anh có thể yêu em’; và Han Sara với ‘Que A du’.

MV “Liệu anh có thể yêu em” của Khắc Việt là những rung động nhẹ nhàng, trong sáng trong tình yêu của lứa tuổi học trò do chính Khắc Việt đã cùng ê-kíp thực hiện. Đây là món quà mà Khắc Việt dành tặng những bạn sinh viên như một kỷ niệm đẹp về quãng thời gian đầy ắp kỷ niệm buồn vui. Đây là một sáng tác của Khắc Hưng –người không chỉ phối khí cho các ca khúc của Khắc Việt suốt những năm tháng qua, mà còn gửi gắm nhiều sáng tác của mình cho anh trai .

Khắc Việt cũng là ca sỹ tham gia số đầu tiên của MV Top Hits. Anh trình diễn ‘máu lửa’ với liên khúc hit nhất của mình ” Anh khác hay em khác ft Ngỡ “.

MV mới của Han Sara có tên gọi rất lạ “Que A Du”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng với ca từ và giai điệu trẻ trung, nói lên tâm trạng của những cô gái trót “say nắng” chàng hot boy cùng trường. Lấy bối cảnh tại một trường học, Han Sara hoá thân vào hình ảnh một cô nữ sinh cảm nắng anh bạn cùng trường nhưng ngại nói ra. Nhìn chung, cả âm nhạc lẫn hình ảnh đều phù hợp với hình tượng dễ thương, độ tuổi mà Han Sara theo đuổi từ trước tới nay.

Lần thứ 3 đến với MV Top Hits, Han Sara chia sẻ cô vẫn thấy hồi hộp khi lên sân khấu. 2 lần trước vì quá run nên chẳng nhìn thấy gì khi biểu diễn, lần này thì khá hơn.

MV “Vẫn là anh” của Phương Trinh Jolie mang màu sắc Future Pop của tác giả JT Hữu Toàn do producer Daniel Mastro hoà âm phối khí. Phần hình ảnh trong MV được thực hiện mang đậm không khí mùa hè. MV lần này, Phương Trinh Jolie muốn gửi gắm thông điệp hãy luôn sống thật với cảm xúc của mình dẫu cho hạnh phúc hay đau khổ, thì cứ hết lòng với tình yêu một lần trong đời.

Trên sân khấu, nữ ca sĩ thể hiện phong cách sexy thường thấy

Sau khi gây chú ý với “Em ngày xưa khác rồi”, Hiền Hồ tiếp tục trở lại với một sáng tác mang tên “Rồi người thương cũng hóa người dưng” do chính mình viết lời. Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu tiên của Hiền Hồ và RIN9. Bản ballad nhẹ nhàng được Hiền Hồ thể hiện đầy da diết. MV đánh dấu bước trưởng thành của Hiền Hồ trong sự nghiệp ca hát.

Trong chương trình, Á quân The Voice khoe giọng hát đầy nội lực và tình cảm qua hai bản ballad “Rồi người thương cũng hoá người dưng” và ” Em ngày xưa khác rồi “.

“Bởi vì anh yêu đơn phương” là MV mới nhất của ca sĩ Nhật Tinh Anh với những hình ảnh đẹp và lãng mạn.​  Ca khúc của MV này nằm trong Album “19 năm 1 tình yêu” và là chủ đề Single thứ 2 -The Remix 2018 của anh được ra mắt trong năm nay để kỷ niệm tình yêu của mình.

Trên sân khấu, dù đã 13 năm  nhưng khán giả vẫn nhớ và yêu cầu Nhật Tinh Anh hát ca khúc ” Vầng trăng khóc”.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của khách mời – ca sĩ Triệu Long

ảnh: Lê Tuấn Nghĩa