Khả Như liên tục bị “sượng” trước phản ứng của Miko Lan Trinh

“Người không xương” Thanh Hà với phần thể hiện không quá phô trương, sự chân thành rất tự nhiên đã giúp chàng trai này trở thành Quý Ông Hoàn Hảo của tuần này.

Với thử thách đầu tiên, năm chàng trai phải thể hiện một trò chơi cực kì “lầy” được chương trình thách đố, đó là dùng mông để.. bơm bong bóng. Để tính điểm thì bong bóng phải được bơm căng cho đến vỡ ra. “Người không xương” Thanh Hà liên tục giở trò giám“thả thính” với khảo Khả Như, không ngần ngại bước đến chỗ Khả Như quỳ gối chỉ để tặng.. bong bóng. Chỉ trong phần thi đơn giản nhưng ba vị giám khảo đã phần nào thấy được cá tính của mỗi chàng trai. Ảo thuật gia Thanh Toàn đã là người đầu tiên ra về khi phải thể hiện không tốt.

Ở thử thách trí tuệ, bốn chàng trai phải thể hiện khả năng quan sát tinh tế của mình để đoán được ai là vũ công nhảy cùng mình.

Đức Thành tự tin chọn cô gái trong chốc lát suy nghĩ, nhưng khi các cô gái bước ra thì anh chàng thay đổi ngay, tuy nhiên cả hai đáp án chọn vẫn không đúng. Đức Thành còn tự tin nếu không đúng thì tự chịu nhận một cái tát từ cô gái mình chọn.

Hùng Thuận có sự quan sát khá rất chi tiết và bằng trực giác của mình, anh chàng kiên quyết chọn cô gái mà mình chọn chính là nữ vũ công đó, một kết quả không thể chính xác hơn dành cho Hùng Thuận.

Những bước nhảy không phải là sở trường của Thanh Nhã nhưng gây bất ngờ với sự hết mình “bùng cháy” cùng vũ công, tuy nhiên thì anh chàng không quan tâm đến các chi tiết nhận biết vũ công bịt mặt. Vì thế Thanh Nhã đã không chọn được đúng bạn nhảy của mình.

Là một nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật và nhảy nên Thanh Hà không khó khăn để hòa nhịp cùng bạn nữ của mình, màn trình diễn say mê thôi miên luôn cả ba vị giám khảo. Lại thêm phần lựa chọn chính xác nữ vũ công, Thanh Hà hoàn toàn chiếm lợi thế với các đối thủ của mình.

Khả Như trách các chàng trai: “các bạn chỉ lo tương tác với vũ công kể cả lo nhảy một mình. Thanh Nhã hơi vội vàng, riêng Đức Thành thì không lịch sự với bạn nhảy”.

Miko Lan Trinh thì lại thấy khác: “Đức Thành thì hơi thô lỗ với bạn nhảy và thiếu tôn trọng. Thanh Hà có sự trái ngược hoàn toàn khi ở vòng đầu thấy bạn rất trẻ con, nhưng khi đến vòng này bạn lại rất tinh tế, Thanh Nhã thì tôi không thích bạn, hơi ghét đó”

Đức Thành với phần thể hiện không tốt và không nhận được sự ủng hộ từ ba vị giám khảo, chàng trai tự tin đã phải ra về trước hy vọng bước vào vòng trong.

Ba chàng trai còn lại bước vào vòng thi tiếp theo, thử thách đời thường là một tình huống một cậu bé xả rác nơi công cộng. Mỗi chàng trai điều có cách phản ứng và xử lý tình huống khác nhau, Hùng Thuận dành nhiều lời nói nhã nhặn và luôn thể hiện như một phụ huynh không lên gân để “thu phục” cậu bé. Với một cách phản ứng khác, “Người không xương” Thanh Hà để sự việc diễn ra hết sau đó mới biết câu chuyện để xử lý tình huống đó. Và Thanh Nhã thì dành nhiều câu chuyện mở để gợi lên ý thức cho cậu bé.

Là người nhận xét trước tiên Miko khá nhiều cân nhắc trong tình huống này: “Thanh Hà phản ứng khá chậm khi sự việc diễn ra khá mạnh, tôi cũng không đồng ý nếu như chúng ta sử dụng uy quyền để dọa cậu bé.”

Quỳnh Chi dành lời khen cho Thanh Nhã: “Bạn phản ứng rất đời, tôi thích bạn. Hùng Thuận chỉ cần tỏ ra sức mạnh từ lời nói một tí thôi là sẽ giải quyết được câu chuyện nhanh chóng”.

Trái ngược với Miko Lan Trinh, Khả Như cũng muốn các chàng trai thể hiện sự đanh thép để cậu bé nhận lỗi, bên cạnh đó là nữ diễn viên tiết lộ chuyện ngoài lề của mình: “Với tôi phải hù thì tôi mới sợ, lúc nhỏ tôi quậy thì bị hù dọa sẽ bị “ông kẹ” bắt, mà tôi chẳng biết mặt ông ấy là ai.”

Là người có kỹ năng ứng xử tốt, nhưng Hùng Thuận vẫn không may mắn khi phải là người tiếp theo bị dội nước.

Thanh Nhã và Thanh Hà, hai Quý ông với hai trường phái thể hiện khác nhau, đến với phần thi “ứng xử” đã trở thành bài thi phân định được chàng trai chiến thắng của tuần này, Thanh Hà đã dành được nhiều sự yêu mến của khán giả và ba vị giám khảo.

Tập 40 của “Quý Ông Hoàn Hảo” sẽ  được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 14/10 trên kênh HTV7. Chương trình  được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP. HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

TT