Kết thúc giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019

Sau những màn trình diễn sôi nổi, giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 đã bế mạc vào buổi tối cùng ngày (21/4).

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 đã khép lại với ngôi đầu thuộc về CLB ProG Academy, đứng thứ hai là đoàn Trung tâm VH-TT và Thể thao quận Cầu Giấy, đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đứng thứ ba.

CLB ProG Academy đứng thứ nhất tại giải.

Nét nổi bật của giải đấu này, đó là có sự tham gia của nhiều gương mặt nhỏ tuổi thiếu nhi và nhi đồng đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao. Nhiều em nhỏ đã thể hiện được tài năng của mình và được đánh giá có màn trình diễn đẹp mắt.

Giải thu hút nhiều gương mặt nhỏ tuổi thiếu nhi và nhi đồng tham gia.

Sau những màn trình diễn sôi nổi, giải đã bế mạc vào buổi tối cùng ngày (21/4). Giành vị trí nhất toàn đoàn là CLB ProG Academy với số điểm áp đảo 1.314. Xếp thứ 2 là đoàn Trung tâm VH-TT và Thể thao quận Cầu Giấy (741 điểm), đoàn Sở Văn hóa vàThể thao Hà Nội xếp thứ 3 với 598 điểm.
Giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội vào ngày 21/4. Giải đấu năm nay thu hút gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao thuộc khu vực phía Bắc tham gia, tranh tài ở 76 nội dung.
Giải Cúp vô địch các CLB Khiêu vũ Thể thao khu vực phía Bắc 2019 do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức. Đây là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia diễn ra hàng năm. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học tập và nâng cao bản lĩnh thi đấu. Qua đó, giúp Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải quốc tế.

M.T