Kết thúc giải Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020: Đội bóng Hà Nội vô địch nội dung nữ.

Chiều 13/6, Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 đã chính thức khép lại sau 5 ngày thi đấu sôi nổi. Ở nội dung nữ, đội bóng Hà Nội đã giành ngôi vô địch, về nhì là đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung nữ, đội bóng Thủ đô đã giành ngôi vô địch, về nhì là đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh. Ở nội dung nam, đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Đội bóng nữ Thủ đô vô địch nội dung nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng của các đội, nên chất lượng giải đấu từng bước được nâng lên. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã tuyển chọn được những gương mặt mới, những vận động viên xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển bóng ném quốc gia nhằm chuẩn bị lực lượng cho những giải bóng quốc tế sắp tới.

BTC trao giải nội dung nữ – Ảnh: TTXVN.

Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức. Giải có sự tham gia của hơn 100 vận động viên thuộc 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ của một số tỉnh, thành trong cả nước có phong trào bóng ném phát triển trong cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Định… giải đấu đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn bóng ném những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

H.V