Kết hợp giữa thời trang và hội họa, Hoàng Quyên gây ấn tượng với BST áo dài tại Tuần lễ thời trang Hàn Quốc

NTK Hoàng Quyên đã mang đến BST áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với những nét hội hoạ đầy sáng tạo gây ấn tượng cho cả giới mộ điệu thời trang tại sự kiện quy tụ đại diện Hàn Quốc và 10 quốc gia trong khối ASEAN.

Nhằm chào mừng “Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc – ASEAN 2019 (The 2019 ASEAN – Republic of Korea  Commemorative Summit)”, vừa qua, sau buổi lễ ký kết và thành lập “Liên đoàn Thời trang Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á” với tên gọi RAFFI (viết tắt của Republic of Korea and Asean Federation of Fashion Industry), các nhà lãnh đạo đứng đầu trong ngành công nghiệp thời trang Hàn Quốc và 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã đồng tổ chức Tuần lễ thời trang Hàn Quốc – ASEAN (ASEAN RoK Fashion Week) vào ngày 25 và 26/11/2019 tại Thành phố Busan – Hàn Quốc.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tình hữu nghị và sự hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia trong lĩnh vực thời trang. Đại diện cho Việt Nam đến tham dự ASEAN RoK Fashion Week là bà Trang Lê – Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) và Nhà thiết kế Hoàng Quyên – Đại diện Thương hiệu Tiny Ink.
Để đánh dấu cho sự hợp tác giữa Hàn Quốc vào 10 quốc gia trong khối ASEAN trong lĩnh vực thời trang, ASEAN RoK Fashion Week kéo dài bốn ngày, quy tụ khoảng 10.000 nhà thiết kế đại diện, giám đốc hiệp hội thời trang, giám đốc điều hành công ty thời trang, khán giả từ RoK và các thành viên ASEAN. Đây sẽ là sự kiện được diễn ra thường niên để quảng bá thời trang của 11 quốc gia với sự tham gia của các Nhà thiết kế của Hàn Quốc và 10 quốc gia trong khối ASEAN gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.
Đại diện phía nhà thiết kế Việt Nam trình diễn tại ASEAN RoK Fashion Week là nhà thiết kế Hoàng Quyên . Hoàng Quyên được biết đến là nhà thiết kế với những sáng tạo đột phá với chất liệu tơ tằm cùng những họa tiết vẽ tay thủ công sáng tạo và sự khác biệt trong mỗi tác phẩm nhưng vẫn mang đậm chất văn hoá Việt Nam.

Đến với sự kiện mang ý nghĩa quốc tế này, NTK Hoàng Quyên đã mang đến BST áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với những nét hội hoạ đầy sáng tạo gây ấn tượng cho cả giới mộ điệu thời trang tại sự kiện quy tụ đại diện Hàn Quốc và 10 quốc gia trong khối ASEAN.

Bà Trang Lê – Nhà sáng lập và Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Việt Nam cùng Nhà thiết kế Hoàng Quyên vinh dự là đại diện Việt Nam tham gia buổi ký kết và thành lập “Liên đoàn Thời trang Hàn quốc và khối ASEAN” và Tuần lễ Thời trang ASEAN RoK Fashion Week

Tiếp tục phát huy thế mạnh riêng, đồng thời là điểm nhấn độc đáo của mình, NTK Hoàng Quyên đã khéo léo sử dụng kỹ thuật họa tiết vẽ tay mới, khẳng định sự chăm chút chỉn chu cho từng “bức hoạ” tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Phát triển qua nhiều năm liền, nghệ thuật hội họa và thời trang vẫn luôn hòa quyện, đan xen trong từng thiết kế của Tiny Ink. Điều đặc biệt trong thiết kế của Tiny Ink là mỗi chiếc đầm đều là một sản phẩm độc nhất, cũng như một bức tranh sơn dầu độc đáo khó có thể tìm được một thiết kế thứ hai.

Không còn là áo dài đơn thuần, qua bàn tay khéo léo và sáng tạo của nhà thiết kế Hoàng Quyên, quốc phục Việt Nam đã thu hút giới mộ điệu quốc tế Hàn Quốc và các quốc gia ASEAN tại ASEAN RoK Fashion Week

Thiết kế mở màn từ Việt Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu thời trang tại Hàn Quốc và các nước ASEAN bằng trang phục áo dài cùng điểm nhấn là chiếc nơ đồng màu

Với chân váy xếp li, quần cullotes chất liệu nhẹ nhàng bay bổng, áo dài Việt Nam bỗng trở nên mới lạ trong mắt giới mộ điệu thời trang quốc tế

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa thời trang, hội hoạ cùng kỹ thuật vẽ tay tinh tế đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Tiny Ink

Tinh thần hội họa và sự chăm chút tỉ mỉ của NTK Hoàng Quyên trong từng “bức họa” đã làm mãn nhãn những vị khách  khó tính nhất.

Với kiểu dáng áo dài truyền thống Việt Nam cùng cách xử lý bề mặt chất liệu độc đáo, Hoàng Quyên đã lồng ghép nghệ thuật dân gian vào hơi thở của thời trang hiện đại một cách tài tình, khéo léo.