Katleen Phan Võ tung bộ ảnh “nữ quyền” nhân dịp 8/3

Katleen Phan Võ, con gái lớn của đại sư Nam Anh – chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và Hoa hậu điện ảnh 1992 Thanh Xuân đang nổi lên như là một trong những người đẹp hot nhất của làng võ Việt thời gian qua.

Sau một thời gian học tập và sống tại Canada, Katleen trở về nước tìm kiếm cho mình cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô nàng 9x từng gây chú ý khi góp mặt trong MV ca nhạc Không sao đâu – Trịnh Thăng Bình, Ta là ai của đời nhau – Lam Trường và một số dự án phim truyền hình sitcom.

Nữ diễn viên mới đây vừa chia sẻ bộ ảnh thời trang nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hình ảnh gợi cảm nhưng không kém phần mạnh mẽ trong bộ ảnh lần này cũng là phong cách mà Katleen Phan Võ sẽ định hướng theo đuổi trong tương lai. Cũng nhân dịp này, Katleen còn chụp cùng mẹ mình – Hoa hậu Điện Ảnh 1992 Thanh Xuân. Trong bộ ảnh, cả hai mẹ con Katleen diện hai bộ trang phục đồng điệu theo phong cách quý tộc với gam màu xám sang trọng. Có thể thấy Katleen thừa hưởng không ít nét đẹp từ người mẹ Hoa hậu, nổi bật là đôi mắt to, sống mũi cao thanh thoát.

Đầu năm 2019, Katleen vừa đón nhận tin vui khi nhận vai chính phim điện ảnh đầu tay trong dự án Lật mặt 4 do ca sĩ Lý Hải sản xuất. Sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng lai Tây cùng việc thành thạo ba ngôn ngữ: Anh, Pháp, Việt, cô được kỳ vọng sẽ là một nhân tố mới đầy tiềm năng của nền điện ảnh Việt sắp tới.

Lê Quang Thanh Tâm