Kaity Nguyễn tái xuất cùng “papa” Thái Hoà và “trai hư” Kiều Minh Tuấn trong ‘Tiệc trăng máu’

Sau khoảng thời gian thử sức ở lĩnh vực âm nhạc, Kaity Nguyễn đã chính thức trở lại “địa hạt” điện ảnh với dự án thứ 3 trong năm 2020. Đó là “Tiệc trăng máu”, tác phẩm thuộc thể loại “hài đen” quy tụ đông đảo ngôi sao tên tuổi trong làng phim Việt.

 Chuyển thể dựa trên nền tảng của Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) (2016) – bộ phim đình đám từng được rất nhiều nền điện ảnh lớn như Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha… tìm mua bản quyền, Tiệc trăng máu đánh dấu lần cộng tác đầu tiên giữa Kaity Nguyễn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh.

Chia sẻ về dự án này, Kaity Nguyễn cho biết: “Em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc cùng anh Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh, bởi cả hai anh đều là đạo diễn (nhà sản xuất) tên tuổi, dày dặn kinh nghiệm ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, em cực kỳ thích phim Tháng năm rực rỡ (2018) của anh”.

Khác hẳn không khí hài hước, vui tươi của Em chưa 18 (2017) hay Hồn Papa da con gái (2018), Tiệc trăng máu mang màu sắc hài đen (black comedy), thể loại vốn sở hữu yếu tố trào phúng, châm biếm xen lẫn kịch tính cao trào. Vì vậy, bộ phim đòi hỏi người diễn viên phải vận dụng nhiều kỹ năng hóa thân và biểu đạt cảm xúc. “Em đã xem bản phim Hàn vào đầu năm và em rất bất ngờ khi anh Dũng làm lại phiên bản Việt. Em nghĩ rằng đây là một thách thức thú vị dành cho chính mình. Em sẽ cố gắng hết sức để khẳng định thực lực diễn xuất, đồng thời làm mới bản thân trong năm 2020”, Kaity Nguyễn khẳng định.

Trong phim mới, ngoài việc tung hứng cùng Papa Thái Hòa hay ‘trai hư’ Kiều Minh Tuấn, hay tiền bối kì cựu Quang Minh, đàn chị Kathy Uyên, Kaity Nguyễn còn kết hợp với dàn diễn viên tên tuổi gồm NSUT Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn…

“Em rất vui khi biết mình sẽ diễn chung với cả ba Thái Hòa, anh Kiều Minh Tuấn, lẫn các anh chị diễn viên nổi tiếng. Mặc dù cảm thấy áp lực, nhưng đây cũng là ước mơ của em, em sẽ cố gắng hết mình để lột tả được nhân vật cũng như mình”- Kaity Nguyễn cho biết.

Tiệc trăng máu là phiên bản remake của bộ phim nổi tiếng Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) của điện ảnh Ý ra mắt năm 2016, sau hơn 12 phiên bản thành công tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp….

Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn thân. Trong buổi họp mặt, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần “đoàn kết”. Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.

Tiệc trăng máu dự kiến ra rạp mùa hè năm 2020

Phúc Trần