Jun Phạm viết nên chuyện tình đẹp với Khả Ngân qua ‘100 ngày bên em’

‘100 ngày bên em’ vừa tung bộ đôi teaser poster & teaser trailer hé lộ câu chuyện tình đẹp giữa hai nhân vật chính do Jun Phạm và Khả Ngân thủ diễn.

Bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tung ra những hình ảnh đầu tiên đẹp như ngôn tình với hình ảnh hai nhân vật chính giữa cánh đồng hướng dương.

Teaser poster trong trẻo và siêu lãng mạn của 100 ngày bên em

Có nguồn gốc từ đất nước Nam Mỹ Mexico, Hướng dương là loài hoa biểu trưng cho tình yêu chung thủy sắt son. Đóa hoa vàng rực rỡ luôn hướng về phía mặt trời như thể trái tim thủy chung chỉ dành cho một người định mệnh. Hình ảnh hai nhân vật chính bên nhau giữa đồng hoa hướng dương từng xuất hiện trong nhiều bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới.
100 ngày bên em cũng ra mắt khán giả Việt giữa khung cảnh tuyệt đẹp như thế. Trên bản tình ca Đôi lời của Hoàng Dũng, chỉ với độ dài mấy mươi giây, bộ phim đã khiến người xem rung động.

Teaser gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên bởi đóa hoa hướng dương rực rỡ. Ẩn sau đóa hoa chung thủy ấy, bóng lưng của chàng trai và cô gái dần hiện ra. Họ sánh vai, siết chặt tay nhau và nở nụ cười rạng rỡ như thể họ là những con người hạnh phúc nhất thế gian.

Thế nhưng, chỉ chớp mắt sau, cô gái đột ngột biến mất. Chỉ còn một mình chàng trai cô đơn trên cánh đồng hoa trải dài ngút ngàn xa tắp. Teaser trailer 100 ngày bên em tạo cảm giác đẹp, lãng mạn và xen lẫn chút buồn man mác.

 

100 ngày bên em là câu chuyện về hai con người tưởng chừng như ở hai thế giới khác nhau nhưng nhờ một “biến cố” mà đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Họ đến bên nhau, cháy hết mình cho tuổi trẻ, cho tình yêu. Để rồi, nếu chẳng may có buông tay nhau ra, cả hai không phải hối tiếc điều gì.

100 ngày bên em do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (đạo diễn của 12 chòm sao: vẽ đường cho yêu chạy) thực hiện với sự tham gia của các diễn viên trẻ Khả Ngân, Jun Phạm, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng, NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Chiều Xuân.
Phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp 27.4.2018

Hà Huyền