JMi Ko với ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Nghệ sỹ violin kiêm beauty blogger beauty JMi Ko vinh dự nhận vé mời hàng đầu tiên trong đêm khai mạc. Vì vậy, cô đã có sự xuất hiện cực kỳ ấn tượng trên thảm đỏ, bên cạnh dàn sao hạng A của Việt Nam.

Về trang phục, với sự hỗ trợ của stylist Diệp Linh Châu, JMi Ko hóa thân thành một nữ thần Á Đông không kém phần gợi cảm với váy xẻ ngực. Chiếc váy đuôi ren cầu kỳ cùng họa tiết chim hạc lấy cảm hứng văn hóa Hàn Quốc càng khiến nữ beauty blogger nổi bật trên thảm đỏ.

Ngay khi nhìn thấy thiết kế này của nhà thiết kế Nguyen Dang Huy, cô đã bị thuyết phục  và chọn nó cho lần “chào sân” trong không khí thời trang vô cùng nhộn nhịp như VIFW.

Chiếc váy có màu sắc Hàn Quốc nhưng được thực hiện và phối trộn bởi bàn tay người Việt nên JMi Ko chọn một layout makeup cũng lấy cảm hứng từ 2 quốc gia. JMi Ko lần này giới thiệu cách đánh môi đỏ với một lớp bạc bóng để trở nên lộng lẫy dưới ánh đèn thảm đỏ.

VIFW là sự kiện thời trang đầu tiên JMi Ko xuất hiện sau khi làm bất ngờ người hâm mộ với bản cover mashup  2 ca khúc Nơi mình dừng chânNếu anh đi của Mỹ Tâm. Đây cũng là cách chứng minh cô theo đuổi song song 2 con đường âm nhạc và chăm sóc sắc đẹp; truyền những cảm hứng về vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

TT