Jennifer Phạm rạng rỡ trở lại làm MC sau ‘tai nạn’

Hoa hậu vừa trở lại với công việc dẫn chương trình tại một sự kiện ở TPHCM sau ‘tai nạn’ ngất xỉu trên sân khấu phải khâu 10 mũi ở trán.

Mới đây, trong một sự kiện ở TPHCM, Jennifer Phạm đã xuất hiện với thần thái rạng rỡ trong bộ đầm ánh kim. Trước đó, ngày 9-5, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10 mũi ở trán. Tai nạn khiến người đẹp phải hủy một số sự kiện diễn ra sau đó.

Người đẹp chia sẻ nguyên nhân khiến mình bị ngất xỉu là do tụt huyết áp đột ngột. Giờ sức khỏe đã ổn định và trở lại với công việc bình thường, tuy nhiên vết khâu trên trán thì cần thời gian mới lành hẳn. Cô đã phải khéo léo để tóc che vết thương.


“Jennifer xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và fans thân thương đã luôn bên cạnh, quan tâm và động viên cho Jennifer. Đồng thời, Jennifer cũng xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jennifer trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jennifer không bao giờ mong muốn” – Người đẹp chia sẻ.

ảnh: Cường Nguyễn