Jennifer Phạm làm MC chương trình tiệc chào mừng các nhà lãnh đạo cấp cao APEC

Người đẹp diện áo dài đỏ rực rỡ, cùng MC Lê Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt trong đêm tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo cấp cao thế giới đến tham dự Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC.

Tối ngày 10.11,  tại một khách san sang trọng ven biển Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân chủ trì  bữa tiiệc chiêu đãi cùng chương trình nghệ thuật chào đón các nhà lãnh đạo cấp cao kinh tế APEC. Chương trình có sự tham gia của các nguyên thủ thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, … và nhiều lãnh đạo cấp cao của các quốc gia khác.

Jennifer Phạm vinh dự được Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch lựa chọn là người dẫn dắt trong sự kiện quan trọng này bên cạnh nam MC Lê Anh, người đã từng gắn bó với nhiều chương trình ngoại giao.

Xuất hiện tại sự kiện, Jennifer gây ấn tượng với quan khách trong bộ áo dài đỏ rực rỡ, duyên dáng với hình ảnh hoa sen được thiết kế đẹp mắt của NTK Thủy Nguyễn.

Người đẹp chọn trang phục áo dài vì muốn giới thiệu đến các quan khách vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại.

Trước khi buổi tiệc diễn ra, Jennifer dành thời gian chuẩn bị tốt kịch bản

 

Là người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trực tiếp cũng như các sự kiện tầm cỡ quốc gia, và với khả năng tiếng Anh lưu loát, Jennifer Phạm đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong sự kiện.

 

ảnh: Mẫn Dương