Jennifer Phạm ngồi ghế nóng tuyển chọn thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018

Người đẹp sẽ “cầm cân nảy mực” cho vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018 cùng với Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Chuyên gia nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, NSƯT – Biên đạo múa Trần Ly Ly.

Bộ tứ giám khảo sẽ tuyển chọn thí sinh vòng sơ tuyển HHBSVTC 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 23/9/2018 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace; tại Hà Nội vào ngày 27/9/2018 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace.


Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai là chuyên gia tư vấn tâm lý trong các chương trình truyền thông về tâm lý như: Trò chuyện đêm khuya, Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, Lá thư tư vấn, Đồng hành cùng BTV, Hành trang cuộc sống,…Bà là tác giả của nhiều đầu sách về tâm lý, trong đó, quyển “Gỡ rối tơ lòng – Cùng bạn bốn phương” thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn đọc gần xa.
Đã từng là  giám khảo khách mời trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, sự trở lại đồng hành của bà Mai hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới và những bài học thú vị cho các thí sinh tại cuộc thi năm 2018.

Là người thầy đầu tiên đã phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của Hoa hậu thể thao Nguyễn Thu Hương – Á hậu Quý bà thế giới, Tiến sĩ Giáo dục học Vũ Thị Thu Hương góp mặt trong rất nhiều cuộc thi Hoa hậu với vai trò giám khảo. Là người có nhiều năm kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp có tiếng như: Hoa khôi Thể thao, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, Hoa hậu Việt Nam,… bà Thu Hương là cái tên uy tín được rất nhiều ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng”.
Trở lại với cuộc thi HHBSVTC 2018 sau 2 năm, bà Thu Hương sẽ mang đến tinh thần làm việc trách nhiệm và công bằng ở lĩnh vực nhân trắc học mà bà đảm nhận.


Là một trong những biên đạo múa nổi tiếng hiện tại, NSƯT Trần Ly Ly là người đứng sau thành công của hàng loạt các buổi trình diễn nghệ thuật múa trong và ngoài nước. Tham gia vào các chương trình truyền hình nhảy múa đình đám với vai trò giám khảo như Bước nhảy Hoàn vũ, Thử thách cùng bước nhảy, Got to dance,… NSƯT Trần Ly Ly gây ấn tượng bởi khả năng chuyên môn vững vàng và cá tính mạnh mẽ, sắc sảo.
Góp mặt trong các chương trình Hoa hậu, NSƯT Trần Ly Ly là người hướng dẫn thí sinh các bài tập giải phóng hình thể, đồng thời là giám khảo các phần thi tài năng nhảy múa. Nữ giám khảo từng tham gia chương trình HHBSVTC 2016, và nói về sự trở lại lần này, NSƯT Trần Ly Ly chia sẻ vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng cho mùa giải 2018.


Không chỉ  đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, Jennifer Phạm còn gặt hái hàng loạt thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp khác: Miss Vietnamese American Top Model, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ, Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California. Năng khiếu nghệ thuật của Jennifer Phạm còn thể hiện qua những bộ phim cô đã từng tham gia: Tiếng dương cầm trên biển, Những chiếc lá thời gian, Xin thề anh nói thật,…
Xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi HHBSVTC 2016, Jennifer Phạm đóng vai trò giám khảo và là người trao vương miện cho Tân Hoa hậu. Xuất hiện trong buổi họp báo cuộc thi năm 2018, người đẹp cho biết cô đã sẵn sàng cho một hành trình mới và sẽ dốc hết sức tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.
Lần thứ 2 được tổ chức, năm nay, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ trở lại với một phiên bản mới, đó là việc chương trình được sản xuất với format truyền hình thực tế. Chương trình HHBSVTC dự kiến được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20:15 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/10/2018.

Na An