Jang Na Ra phát hành album tại Trung Quốc

(Mask) – “Nữ hoàng không tuổi” xứ kim chi vừa đăng trên blog những hình ảnh trong album mới nhất của mình sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào tháng sau.

 
Album mang tên “Love Journey” với các cảnh quay được thực hiện ở Chun Cheon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Các cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp không tuổi cũng như diễn xuất của nữ diễn viên 31 tuổi. Nhiều fan Hàn Quốc cũng cảm thấy tiếc nuối khi album chỉ được phát hành tại Trung Quốc .


Hình ảnh trong album mới của Jang Na Ra

Tháng 3 vừa qua, Jang Na Ra đã trở lại làng nhạc sau 4 năm mải miết đóng phim ở Trung Quốc với single Only think of you được các fans đón nhận nồng nhiệt, vì vậy nhiều fans không khỏi thắc mắc tại sao album sắp tới lại không được phát hành tại Hàn Quốc.

Cũng là dễ hiểu bởi nhiều năm nay, Jang Na Ra chủ yếu đóng phim ở Trung Quốc. Sau khi làm “bạn gái” của Lâm Chí Dĩnh trong Flying with you, “nữ hoàng không tuổi” lại tiếp tục tham gia với tư cách khách mời đặc biệt trong một bộ phim Trung Quốc Love Somebody, đóng chung với con trai siêu sao võ thuật Thành Long là Phùng Tổ Danh . Trong phim,  Jang Nara đóng vai chủ một cửa hàng chăm sóc da nổi tiếng sang trọng, gặp Phùng Tổ Danh và yêu anh từ  cái nhìn đầu tiên mặc dù cô đang có người yêu. 

Love Somebody được dự kiến công chiếu lần đầu ở Trung Quốc vào cuối năm nay, cùng  thời gian với Flying with You. Jang Nara sẽ thể hiện sự khác nhau và sự quyến rũ trong hai bộ phim.

Tú Ngân