"I Miss You": Yoo Seung Ho đổ tội giết người cho Yoon Eun Hye

(Mask) – Hyung Jun (Yoo Seung Ho) đã tiết lộ tính cách hai mặt của mình khi giết người rồi đổi tội cho Soo Yeon (Yoon Eun Hye).

Trong tập 17 phát sóng tối qua của ‘Missing You’ đã bóp nghẹt trái tim các fans của Yoon Eun Hye & Park Yoo Chun khi  Hyung Jun (Yoo Seung Ho) bộc lộ mặt độc ác trong con người mình. Ở tập phim tối qua, Hyung Jun đã giết Miran, vợ Han Tae Jun – người mà Harry cho là đã giết mẹ anh và hủy hoại tuổi thơ của anh, sau đó sắp xếp để đổ tội giết người cho Soo Yeon (Yoon Eun Hye).

Hyung Jun đã trả thù mọi người. Khi Miran đòi tiền bằng cách nhắc đến mẹ anh là Hyun Joo (Cha Hwa Ryun), anh cho bà ta uống rượu độc. Giết Miran xong, Hyung Jun còn thừa nhận đã giết Jung Hye Mi (Kim Sun Kyung), người chăm sóc anh.

Hyung Jun còn cố giết hại Tae Jun thông qua Harry. Jung Woo (Park Yoo Chun) đuổi theo Harry và bắt được anh. Kế hoạch của Hyung Jun tưởng chừng sẽ thất bại nhưng thật ra đó mới là điều anh dự tính.

Tại đồn cảnh sát, Harry nói Soo Yeon đã yêu cầu anh giết Tae Jun, Sang Deuk, Miran và Jung Woo. Hyung Jun còn đưa ra bằng chứng cho lời khai của Harry.

Biết mình bị đổ tội, Soo Yeon bị sốc nặng. Trong một đoạn video, Hyung Jun nói “Cô không còn là con gái kẻ sát nhân nữa rồi. Cô chính là kẻ giết người. Cô đã giết Sang Deuk, Tae Jun và Miran. Đây là hình phạt dành cho cô vì đã không yêu tôi.

Biết rõ kế hoạch của Hyung Jun, Jung Woo chạy trốn cùng Soo Yeon. Những cảnh sát khác đuổi theo Soo Yeon nhưng Jung Woo dẫn cô trốn đi và bảo cô phải tin tưởng anh.

Liệu Soo Yeon có thể chứng minh sự vô tội của mình hay không? Khán giả phải chờ đến tập tiếp theo sẽ phát sóng vào ngày 9/1 tới.

V.K