"I Miss You": 3 nụ hôn của Yoo Chun giúp Eun Hye quên đi mọi rắc rối

(Mask) – Tình cảm của cặp đôi này ngày càng thắm thiết!

    Trong tập 16 phát sóng vào tối qua của drama I miss You, Han Jung Woo (Park Yoochun) đã đến thăm cửa hàng của Zoe (Yoon Eun Hye). Zoe bắt đầu tìm hiểu thêm về những người xung quanh cô. Trong nỗ lực quên đi tất cả rắc rối, cô nói với Han Jung Woo rằng: “Em không muốn nghĩ về bất cứ điều gì nữa. Em chỉ chuẩn bị đi đan len” thì Jung Woo bước đến gần cô, giữ lấy gương mặt cô và bất ngờ…hôn lên môi  Soo Yeon ba nụ hôn liền…

Hoàn toàn làm Lee Soo Yeon mất tập trung vào vấn đề của cô, Han Jung Woo lấy ra cuốn nhật ký thời thơ ấu và đọc “Hạt mưa nói với em rằng em thích anh” khiến Lee Soo Yeon xấu hổ. Cô tim mọi cách để lấy lại cuốn nhật ký trong tay anh.

Han Jung Woo sau đó ngọt ngào ôm lấy Lee Soo Yeon và nói với cô “Tiếp tục thích anh nhé”.

Khán giả đã đăng nhận xét trên các trang trực tuyến “Làm thế nào tôi có thể nhận được ba nụ hôn này đây?” ” Ở đâu tôi có thể tìm được một người đàn ông như anh ấy bây giờ ?” Và “Yoon Eun Hye thật may mắn.”

Cũng trong tập phim này, Han Jung Woo đã tìm ra danh tính thực sự của Harry Borrison (Yoo Seung Ho), người đã vỡ òa trong những giọt nước mắt đau đớn sau khi phát hiện ra rằng mẹ cậu vẫn còn sống nhưng không thể nhận ra con trai bà.

Tập tiếp theo sẽ lên sóng đài MBC vào tối nay (3/1).

V.K