Huỳnh Tiên cho là mua đồ hiệu cũng là một cách đầu tư khôn ngoan

Huỳnh Tiên nắm tay thân thiết đi mua đồ hiệu cùng Huyền My

Cuối tuần qua, Huỳnh Tiên và Huyền My, Nam Hee cùng xuất hiện tại sự kiện. Huỳnh Tiên xuất hiện với váy đen của NTK Lê Thanh Hòa và khéo léo khoe vai trần gợi cảm.

Trái ngược với Huỳnh Tiên, Huyền My diện váy trắng nhẹ nhàng và sang trọng. Cả hai khá thân thiết trong sự kiện và thường xuyên chia sẻ về phong cách thời trang cũng như dự định kế hoạch sắp tới.

Huỳnh Tiên cho biết: “Sự kiện rất biết cách mời nhân vật vì chắc tôi đến dự thể nào cũng sẽ phải mang về nhà một món đồ hiệu. Nhiều người nghĩ việc mua đồ hiệu là hoang phí nhưng theo Tiên hoàn toàn không hẳn là vậy. Mua túi hiệu cũng là một cách đầu tư thông minh.”

Theo người đẹp, cô thường xuyên mua đồ hiệu khi đi nước ngoài và đối với cô mua túi cũng là đầu tư rất xứng đáng. “Lúc trước Tiên thường để dành tiền rồi mua những túi linh tinh, về chỉ dùng được vài lần là lỗi mốt  hoặc rất khó phối đồ. Chính vì vậy, sau nhiều lần vứt tiền ngu Tiên nhận ra chỉ nên mua những chiếc túi không bao giờ lỗi mốt mà còn có thể truyền lại cho ‘con gái’ hoặc không thích thì  có thể bán lại với giá có khi lại cao hơn cả lúc mua ban đầu. Tùy thuộc vào cách bạn mua túi nào, ví dụ đầu tư mua túi Hermès Birkin. Giá trị của một chiếc túi Birkin có thể “leo thang” hơn 14,2 % nhiều người còn hay đùa là đầu tư mua Birkin còn giá trị hơn cả cổ phiếu”. Huỳnh Tiên chia sẻ.

Được biết, hiện tại người đẹp đang sở hữu 3 chiếc túi Hermes và nhiều thương hiệu cao cấp khác. Ngoài đầu tư mua túi, cô cũng mua đồng hồ và kim cương vì đây là một trong những phụ kiện mà lỡ may có chuyện gì vẫn có thể bán lại với giá rất tốt. Huỳnh Tiên khẳng định mình không phải ‘con nghiện’ hàng hiệu mà luôn biết cách cân đối tài chính và thông minh khi mua sắm. Huỳnh Tiên cũng thường xuyên đầu tư kinh doanh cùng bạn bè ngoài công việc hoạt động nghệ thuật để bổ trợ cho nhau.  Sắp tới đây, cô đang ấp ủ nhiều hoạt động âm nhạc mới sẽ ra mắt vào giữa năm 2019.

Huỳnh Tiên là một trong những người mẫu được chú ý trong làng thời trang Việt bởi chiều cao ấn tượng 1,84m. Cô từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2016, Huỳnh Tiên giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của cô.

Thanh Tâm

Photo: Toàn Minh Vũ