Huỳnh Thúy Anh trở thành giám đốc kinh doanh tranh thảm Ba Tư

Tham dự triển lãm nghệ thuật tranh thảm Ba Tư tại Quận 7 (TP.HCM), Huỳnh Thúy Anh xinh đẹp rạng rỡ, xác nhận giữ vai trò giám đốc kinh doanh của dòng sản phẩm đắt đỏ này.

Chọn lựa bộ cánh màu xanh pastel nhẹ nhàng, Huỳnh Thúy Anh khéo léo khoe nhan sắc rực rỡ của mình giữa không gian sự kiện. Bộ váy ôm sát giúp người đẹp khoe trọn đường cong quyến rũ. Phần thiết kế cúp ngực là điểm nhấn quan trọng giúp hoa hậu khoe được đôi vai mảnh mai cùng nước da trắng sứ ngọt ngào.

Không những thế, Huỳnh Thúy Anh còn biết tạo điểm nhấn với loạt đồ hiệu đến từ nhà mốt đình đám Louis Vuitton như: đồng hồ, túi xách, bông tai. Hình ảnh sang trọng của hoa hậu nhanh chóng nhận được “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.

Huỳnh Thúy Anh đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh của dòng sản phẩm tranh thảm Ba Tư – một sản phẩm đắt đỏ và thường được bán cho khách hàng là giới thượng lưu. Chia sẻ về vai trò mới, hoa hậu nói: “Lần đầu thử sức kinh doanh một dòng sản phẩm hiếm khi xuất hiện ở Việt Nam như tranh thảm Ba Tư nhưng Thúy Anh tự tin bản thân sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Với kinh nghiệm và khả năng của bản thân, Thúy Anh chắc chắn sẽ không phụ sự chờ đợi của khán giả và fans hâm mộ”.

Huỳnh Thúy Anh từng là du học sinh tại Mỹ và hiện đang là chủ chuỗi khách sạn Hawaii và Phó giám đốc Công ty Dầu khí HPT Sài Gòn. Tri thức, sự nhạy bén thông tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp và biết nắm bắt xu hướng chính là những điểm mạnh khiến cho nàng hậu thành công trong kinh doanh.

Huy Lê

Photo: Huy Trần