Huỳnh Mến vinh dự trở thành giám khảo của vòng sơ khảo Người đẹp tài năng

Là một trong những giám khảo khách mời của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018, biên đạo Huỳnh Mến không chỉ giúp BTC lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho hạng mục Người đẹp tài năng mà còn hỗ trợ các thí sinh trong việc hướng dẫn, giải phóng hình thể cho các thí sinh có phần thi liên quan đến nhảy múa.

Đến thời điểm hiện tại, đấu trường nhan sắc được mong đợi nhất trong năm 2018 – Hoa Hậu Việt Nam đã đi được hơn nửa chặng đường. Trải qua nhiều vòng thi, thử thách cam go, các người đẹp của mùa thi năm nay đã dần lộ diện. Trước khi đến với đêm chung kết trao giải, các vòng thi để lựa chọn ra những danh hiệu phụ của cuộc thi cũng đã diễn ra dưới sự theo dõi kỹ càng của những giám khảo có chuyên môn tốt nhất.

Đánh giá về chất lượng dàn người đẹp tham gia cuộc thi, Huỳnh Mến cho biết: “Chất lượng thí sinh năm nay thật sự “không đùa được đâu”. Ngoài nhan sắc, hình thể nổi trội, các bạn còn có tư duy khá tốt, kiến thức dày. Ở phần thi tài năng, nhiều thí sinh cũng làm tôi nói riêng và các giám khảo khác nói chung khá bất ngờ vì phần thể hiện xuất sắc. Bên cạnh đó, các bạn rất chịu khó. Một số thí sinh còn rất tốt về vũ đạo nên tôi cũng có nhiều cảm hứng để hướng dẫn các bạn, đồng thời tạo nên tiết mục đồng diễn đẹp mắt nhất”.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Huỳnh Mến còn có biên đạo Khoa Nguyễn, vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy…
LQTT