Huỳnh Lập huy động ê-kíp khủng thiết kế trang phục Thần tài

Huỳnh Lập vừa chính thức cho ra mắt bộ anh Tết cực kỳ ấn tượng, trong đó đặc biệt có tạo hình trang phục thần tài được ê-kíp đầu tư ở mức độ “khủng” cả về thời gian lẫn công sức.

Luôn giữ nguyên tinh thần chỉn chu, tâm huyết trong từng sản phẩm mà mình trình làng trước công chúng, nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập dường như chưa bao giờ thôi làm khán giả ngạc nhiên trước những dự án táo bạo và đầy ấn tượng của bản thân. Mới đây, sau khi cho ra mắt MV Tết Tía Lia nhận được phản hồi tích cực từ hàng triệu khán giả trẻ, Huỳnh Lập đã chính thức hé lộ những bức ảnh Tết đầy màu sắc của mình với tạo hình rất đa dạng, phong phú. Trong đó, tâm điểm chú ý của bộ ảnh thuộc về tạo hình trang phục Thần tài mà Huỳnh Lập đã cẩn thận đặt hàng thiết kế riêng từ cách đây hơn 2 tháng. Với Huỳnh Lập, đây là một món quà nhỏ mà anh muốn dành tặng cho tất cả các khán giả của mình, như một lời cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ anh suốt một năm qua.

Bật mí về quá trình “lăn lộn” với bộ trang phục Thần Tài, Huỳnh Lập chia sẻ, sản phẩm đã được ra đời với sự hợp sức của hơn 10 thợ thêu với gần cả tháng trời ngồi tỉ mỉ thêu kết, đính hột… một cách hoàn toàn thủ công. Bên cạnh đó, các chi tiết và phụ kiện được tạo hình từ đất sét cũng khiến ê-kíp vất vả không kém khi đòi hỏi phải có đến 4 người thợ ngồi thực hiện trong hơn 3 ngày 3 đêm liên tục. Dĩ nhiên, sẽ không thể không kể đến công sức rất lớn của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, người đã bị Huỳnh Lập và cả quản lý Hồng Tú “hành lên bờ xuống ruộng” trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, sau khi sản phẩm ra mắt, cả nhóm đều có thể thở phào vì bộ trang phục vô cùng tỏa sáng, đẹp mắt và “lung linh” hơn nhiều so với mong đợi.

Để chụp được bộ ảnh cùng bộ trang phục Thần tài độc đáo này và một số trang phục Tết khác, Huỳnh Lập cũng đã mất hơn 10 giờ đồng hồ trong studio với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiếp ảnh gia Cao Tín Thạch, chuyên gia trang điểm Tuấn Anh, phụ trách đạo cụ Hàn Phi Tuyết và sản xuất Lâm Vinh, Xuân Nhi mới có thể hoàn thành được. Nhận đây, Huỳnh Lập cũng xin gửi lời cảm ơn đến studio P.A.M và đội ngũ tạo hình đất sét Tidu Workshop đã cùng mình đồng hành trong dự án đặc sắc này.

 

Việc cho ra đời bộ ảnh Tết với trang phục Thần Tài làm tâm điểm, ngoài việc để “góp vui” trong không khí ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Huỳnh Lập cũng muốn nhân dịp này để chúc cho tất cả các khán giả của mình được thành công, như ý và phát tài trong năm mới. Anh và ê-kíp cũng đã đặc biệt in ra đến 2.000 bao lì xì với những hình ảnh này để dành tặng cho mọi người. Quá trình in bao lì xì cũng mất của cả nhóm rất nhiều thời gian, in đi in lại đến hơn 3 lần mới hài lòng để có thể mang đi tặng khán giả. Huỳnh Lập hy vọng những ai cầm trên tay bao lì xì này sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thêm trong dịp năm mới năm nay.

Thanh Tâm