Hương Tràm "bùng nổ" với hit của Adele

(Mask) – Hồ Ngọc Hà khen Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên quá dũng cảm khi hát lại ca khúc Hello, và chỉ có Hương Tràm mới đủ khả năng và nội lực để thể hiện ca khúc này.

Tối qua (3/01) chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại với màn chào sân ấn tượng của 10 đội thi. Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một tổ hợp Ca sĩ – Producer – DJ thì năm nay, các đội thi còn bổ sung thêm một biên đạo để cùng tham gia trình diễn. Sự thay đổi về cơ cấu thành viên này khiến người xem vừa “đã tai’ với những bản phối, sản phẩm âm nhạc mới vừa “đã mắt” với các màn vũ đạo ấn tượng và phần dàn dựng sân khấu được trau chuốt kỹ lưỡng.

Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới; bên cạnh đó cùng kết hợp với giọng hát, kỹ thuật biểu diễn và vũ đạo chuyên nghiệp.  

Liveshow 1 với chủ đề Freestyle, các nhóm sẽ thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình để ghi dấu ấn với ban Giám khảo.

Và đêm qua, Hương Tràm  đã ghi điểm khi lần đầu thể hiện ca khúc Hello trên sân khấu The Remix với phần trình diễn rất cuốn hút. Ngay khi câu hát đầu tiên được cất lên toàn bộ khán phòng lặng đi như thấm từng câu chữ mà cô ca sĩ gốc Nghệ thể hiện. Tiếp đấy là sự bùng nổ khi bản hòa âm của Duy Anh được đẩy lên, khán phòng vỡ òa của âm thanh, ánh sáng và tiếng vỗ tay. Câu cuối cùng Hương Tràm chốt ở nốt cao nhất là “vô địch”, cô ca sĩ khiến cho tất cả khán giả cũng như giám khảo thỏa mãn với một bản Hello mới mẻ. 

Không chỉ sở hữu giọng ca “khủng”, một năm qua, Hương Tràm đã thay đổi hình ảnh của mình mới mẻ và quyến rũ hơn. Đến với cuộc thi năm nay, Hương Tràm muốn thử sức mình ở một thể loại dòng nhạc mới đang thịnh hành và phù hợp với số đông thị hiếu âm nhạc hiện nay.  Hương Tràm cũng là ca sĩ nữ duy nhất được ca sĩ Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi về giọng hát, thậm chí “nữ hoàng giải trí” còn nhấn mạnh rằng quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên quá dũng cảm khi hát lại ca khúc Hello, và chỉ có Hương Tràm mới đủ khả năng và nội lực để thể hiện ca khúc này.

M.H
ảnh: Huy Nguyễn