Hương Tràm ngồi ghế nóng cùng Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc

Sau thành công trong vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids, ‘Em gái mưa’ tiếp tục ngồi ghế giám khảo cùng Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc trong chương trình ‘The Debut – Dự án số 1’.


Chương trình truyền hình thực tế The Debut – Dự án số 1 là format truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do Wepro Entertainment phối hợp sản xuất cùng Đài TH Việt Nam, phát sóng tối thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3 trong năm 2018.


Theo đó, Hương Tràm sẽ ngồi vào ghế giám khảo chính cuộc thi cùng với Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. Với những bản hit thời gian qua cũng như thành công với vai trò huấn luyện viên The Voice Kids, “Em gái mưa” được tin tưởng lựa chọn tham gia chương trình mới toanh này.

Bộ ba sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. Họ sẽ tìm kiếm ra thí sinh đạt những tiêu chí khắt khe của chương trình như có trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ.

“The Debut – Dự án số 1 không phải là một chương trình giải trí đơn thuần trên sóng truyền hình mà tầm nhìn của chúng tôi là giúp các nghệ sĩ trẻ có thực lực, có được những thử thách giá trị, những nội dung thi có ích cho những ai muốn thử sức hoặc chính thức bước vào môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp đỉnh cao.

Thông qua Debut – Dự án số 1, cùng với ekip sản xuất và các thí sinh, Wepro mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn cách mạng về sự đổi mới mạnh mẽ với nghệ sĩ trẻ, góp phần thúc đẩy sự phát triển lành mạnh cho nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu rằng, tầm nhìn này không thể thiếu các nhân tố tài năng trẻ. Các thí sinh tham gia Debut – Dự án số 1 sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt để có 1 màn debut vào đêm chung kết” – Đạo diễn, nhà sản xuất Quang Huy cho biết.

Khởi động vào tháng 12/2017, Vòng sơ loại của The Debut – Dự án số 1 2018  diễn ra trong tháng 1/2018 và tháng 3/2018. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới.

ảnh: Huy Nguyễn