Hương Tràm hát bolero trong đêm nhạc riêng

Ngày 12/5, Hương Tràm thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM có chủ đề “Emgái mưa”. Ca sĩ cho biết đây là dịp hiếm hoi cô hát ở phòng trà Sài Gòn bởi thị hiếu của khán giả hai miền khác nhau. Cô có nhiều đêm nhạc thành công ở Hà Nội nhưng ở Sài Gòn cô cần thời gian nhiều hơn để lựa chọn ca khúc thật phù hợp.


Trong đêm nhạc, ngoài thể hiện các ca khúc hit như: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn, Ngốc… Hương Tràm sẽ thử sức với những ca khúc Bolero. Nữ ca sĩ chưa tiết lộ những ca khúc bolero cô sẽ hát.
Hương Tràm chia sẻ,  năm qua cô rất hạnh phúc khi Em gái mưa đem về nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đi diễn ở đâu khán giả cũng thuộc ca khúc này và hát cùng cô. “Có một lần biểu diễn, dưới sân khấu có rất nhiều học sinh mẫu giáo và tiểu học. Khi “Em gái mưa” vang lên thì tất cả học sinh mẫu giáo và tiểu học đồng thanh hát “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh”, làm các thầy vô giáo, phụ huynh cả tôi phải bật cười. Đó là lúc tôi thực sự cảm nhận được sức ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, Hương Tràm nói.


Quán quân Giọng hát Việt cũng chia sẻ, bận rộn chuyện ca hát nên cô chưa có thời gian để tìm hiểu người khác. Hiện tại, nữ ca sĩ cô đơn trong chuyện tình cảm: “Tôi rất khó yêu nhưng nếu đã yêu sẽ là một người rất lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nhiều khi sợ vì áp lực công việc còn quá nhiều nên tôi ngại yêu”.

P.V