Hương Tràm diện váy gây tranh cãi trong MV mới

Sau khi phát hành bản audio ‘gây nghiên’, hôm qua, Hương Tràm đã cho ra mắt MV ‘Ta còn gì của nhau’. Đặc biệt, chiếc váy từng gây tranh cãi của cô trong thời gian cũng xuất hiện trong MV mới này.


Tối qua, ngày 14.3, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục trình làng MV mới mang tên Ta còn thuộc về nhau. Mọi người nhanh chóng nhận ra chiếc váy từng mang đến cho cô không ít rắc rối trong thời gian qua, xuất hiện xuyên suốt trong MV này.


Có thể nhận thấy rằng, Hương Tràm vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc váy trắng tinh khôi. Trước đó, Hương Tràm và ekip của cô đã có những ‘ồn ào’ không đáng có với stylist Kye Nguyễn về bộ váy này. Stylist Kye Nguyễn đã rất bức xúc về thái độ thiếu chuyên nghiệp của êkip Hương Tràm. Anh cho rằng Hương Tràm mượn váy để quay MV và làm hư, khi anh đề nghị ekip Hương Tràm bồi thường tiền để đính lại đá bị rớt ở phần đuôi thì không nhận được sự hợp tác vì bên phía Hương Tràm không nhận là mình làm hỏng đầm mà có thể chiếc đầm đã bị hư từ trước.

Sau đó, Hương Tràm đã lên tiếng xin lỗi stylist Kye Nguyễn và NTK Châu Phạm vì sự việc này.


MV Ta còn thuộc về nhau là một câu chuyện tình yêu đầy xúc động, được Hương Tràm kể lại bằng giọng hát giàu cảm xúc.

Nội dung MV nói về câu chuyện tình yêu buồn của đôi bạn trẻ trong ngày cưới bị tai nạn. Cô gái bị liệt ở chân tưởng chừng không thể đi lại được nhưng nhờ có tình yêu của người chồng cô đã nhanh chóng hồi phục. Tưởng chừng câu chuyện đã có một cái kết đẹp nhưng trớ trêu thay lúc này bác sĩ lại báo với người chồng  rằng anh đang bị một khối u não khó có thể qua khỏi.

MV Ta còn thuộc về nhau tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Hương Tràm cùng ekip Alian Media- một ekip chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng Hương Tràm trong các sản phẩm âm nhạc mới của cô.


Đây là món quà của Hương Tràm dành tặng cho khán giả nhân dịp Valentine trắng. MV mới này tiếp tục đánh dấu thành công mới của Hương Tràm sau những loạt hit phủ sóng suốt thời gian qua của cô.

M.Lê