Hương Ly, Ngọc Châu làm ‘nàng thơ’ của Angela Phương Trinh

‘Bà mẹ nhí” đã chọn 2 Quán quân của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) làm nàng thơ cho bộ sưu tập lần đầu tiên ra mắt với tư cách nhà thiết kế của mình.

Ở lần đầu tiên ra mắt với tư cách nhà thiết kế, Angela Phương Trinh đã chọn 3 Quán quân của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) để cộng tác.


Ngọc Châu và Hương Ly đã được Angela Phương Trịnh “chọn mặt gửi Vàng” cho buổi fitting đồ diễn ra vào chiều ngày 12.4. Buổi thử đồ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng và như Angela Phương Trinh nhận xét thì: “Châu và Ly là những cô gái đầy nhiệt huyết và năng lượng. Trinh rất vui khi được cộng tác cùng những người mẫu đầy nhiệt huyết như vậy!”.
Ngọc Châu và Hương Ly cũng có những ấn tượng tốt về Angela Phương Trinh: “Trinh thật sự rất chuyên nghiệp, ân cần và gần gũi” – Ngọc Châu chia sẻ. Còn Hương Ly thì cảm nhận rằng: “Làm việc với chị Trinh rất vui vì sẽ được cười nói cả ngày, không khí thực sự vui vẻ”.


“Có được diễn vị trí first face hay last face hay không với bọn mình cũng không quá quan trọng. Quan trọng nhất là được diễn và được làm việc trong môi trường thời trang đúng nghĩa” – Hương Ly cho biết. Còn Ngọc Châu thì thực sự thích phong cách thời trang của thương hiệu Cocosin của Angela Phương Trinh.
Bên cạnh 2 Quán quân 2015 và 2016 của VNTM, Angela Phương Trinh với thương hiệu thời trang Cocosin còn lựa chọn Mâu Thủy – Quán quân VNTM 2013 – ở vai trò đạo diễn catwalk cho buổi trình diễn bộ sự tập sẽ diễn ra vào ngày 23.4.2017 tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM.

Na An