Hương Ly gợi ý phong cách street style với trang phục thêu thô

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6 gợi ý phong cách street style vừa tiện dụng vừa mát mẻ cho các quý cô khi hè tới.

Vào những ngày cuối tuần, cô gái nào cũng muốn tuột mình khỏi dáng đầm công sở quen thuộc, để mặc trên mình những bộ cánh có thể giúp mình trẻ hơn thường ngày. Hương Ly cũng vậy, là một người mẫu quen với những lớp trang điểm dày đặc và thần thái “mẫu” luôn thường trực trong những shoot hình, những bước catwalk đậm chất high fashion, cô cũng muốn ngày thường đi chơi mình chỉ diện những trang phục thực sự thoải mái và giúp cô tự tin nhất có thể, đồng thời không quên tôn lên những đường cong gợi cảm của mình.
Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 6  gợi ý phong cách street style vừa tiện dụng vừa mát mẻ cho các quý cô hàng ngày.


Một chiếc đầm trễ vai màu xanh ấm áp, đầm hồng ngọt ngào thanh lịch, hay gam vàng trẻ trung với thiết kế tay cắt vai đang mốt hiện nay; làm dịu mát cơn nắng nóng bằng combo sơ mi quần short màu trắng tinh nghịch, hay kín đáo hơn với áo phông quần lửng tông đen bí ẩn,… Đặc biệt, với sự đa dạng về họa tiết thêu 3D như hình bông hoa, hình tròn, hình vuông… điểm xuyết trên tay áo hay chạy dọc thân đầm,… quá nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu và phong cách cho các quý cô.


Hoàng Anh