Hương Ly diện váy 300 triệu dự chung kết VNTM

Sau khi rút lui khỏi sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ, tối nay, tại đêm chung kết chương trình Vietnam’s Next Top Model: All Stars, Hương Ly đã xuất hiện trở lại, xinh đẹp và rạng ngời trong bộ trang phục chim công sang trọng trị giá tới 300 triệu đồng

 

Xuất hiện tại sự kiện, Hương Ly thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy với những khoảng hở táo bạo phần thân trên, thân dưới được thêu đính cầu kỳ.

Chiếc váy được thêu thủ công trên nền vải organza, với hoạ tiết chim công kiêu kì bên những khóm hoa cỏ mùa xuân sinh động, tựa một bức tranh. Đây là bộ trang phục mà nhà thiết kế Trần Hùng đã thiết kế riêng cho Hương Ly. Tương xứng với sự tinh xảo và cầu kì của chiếc váy, Hương Ly cũng chọn chiếc vòng đội đầu lông công làm phụ kiện.

Được biết, chiếc váy có giá khoảng 300 triệu đồng, do 10 nghệ nhân thêu thủ công trong 3 tháng, kỹ lưỡng từng đường nét cũng như những chi tiết nhỏ nhất.


Ngoài Hương Ly, Thuỳ Trang cũng diện một thiết kế thêu tay thủ công  của NTK Trần Hùng, với hoạ tiết hoa cỏ mùa xuân màu pastel vô cùng bắt mắt và nữ tính. Chiếc váy có giá trị hơn 100 triệu đồng. Đây là hai thiết kế trong BST mới nhất  có tên ‘The Lovers – Những kẻ đang yêu’ chuẩn bị ra mắt cuối năm nay của Trần Hùng.

ảnh: Phan Vinh