Hương Ly diện set đồ nửa tỷ nhận giải “Người mẫu của năm”

Xuất hiện tại lễ trao giải Her World Young Achiever 2018 trong một thiết kế đầm đỏ vô cùng quyến rũ kết hợp cùng bộ trang sức quý phái với tổng giá trị set đồ lên đến gần nửa tỷ đồng, sự đầu tư của Hương Ly đã được hồi đáp khi cô đã vinh dự được xướng tên nhận giải thưởng “Người mẫu của năm do Her World bình chọn”.

Hương Ly nổi tiếng là người mẫu có thân hình lý tưởng với vóc dáng săn chắc, vongf eo 56, không một chút mỡ thừa trên cơ thể dù cô không theo bất cứ chế độ tập luyện nghiêm ngặt nào. Cùng với phong cách làm việc nghiêm túc và luôn giữ cho mình thái độ lạc quan, Hương Ly là một trong những người mẫu được các nhà thiết kế ưu ái. Đặc biệt trong số đó có NTK Trần Hùng – người\ đã đồng hành cùng cô trên đường đua sắc vóc thảm đỏ tại rất nhiều sự kiện và lễ trao giải lớn.


Trong đêm trao giải Her World Young Achiever 2018, người mẫu Hương Ly xuất hiện trong bộ đầm lụa satin đỏ vô cùng gợi cảm, được đích thân NTK Trần Hùng may đo và khâu tay tỉ mỉ giúp cô tỏa sáng trong chương trình. Cộng với vẻ đẹp “hoa hậu” khả ái, Hương Ly cho thấy bản thân rất hợp với những bộ trang sức sang trọng, tôn lên nét đẹp không chỉ của bản thân mà còn của chính phụ kiện. Do vậy, cô đã hoàn thiện vẻ quý phái của mình với phụ kiện trang sức cao cấp, góp phần nâng tổng toàn bộ set đồ lên tới gần nửa tỷ đồng – một sự đầu tư xứng đáng cho khoảnh khắc nhận giải thưởng uy tín và đáng giá những ngày cuối năm 2018 này.


Sau khi nhận giải, Hương Ly cũng đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình về người thầy đã truyền cảm hứng và đam mê nghề mẫu cho mình, đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Thanh Hằng sau đó đã rất nhanh chóng chung vui chúc mừng cho học trò cưng của mình. Việc đạt được giải thưởng “Người mẫu của năm” đã khẳng định đam mê và nỗ lực của Hương Ly trong suốt thời gian qua, kể từ khi cô đạt danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. 3 năm kể từ ngày đăng quang, Hương Ly đã không ngừng nỗ lực và chứng minh cho khán giả thấy sự nghiêm túc và nhiệt huyết của mình với nghề mẫu.

Vẻ quyến rũ, gợi cảm của Hương Ly
Hình ảnh do nhiếp ảnh gia Lê Minh Phát thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm MyKool Lê

Hoàng Anh