Hương Giang Idol đóng chính trong MV mới của Mr.Đàm

Sau khi công bố màn kết hợp táo bạo với rapper trẻ Binz trong sản phẩm mới Hello của nhạc sĩ Lương Bằng Quang thì mới đây, Mr. Đàm tiếp tục hé lộ những hình ảnh tiếp theo trong MV được anh dày công đầu tư suốt nhiều tháng ròng. Theo đó, MV sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang.

Trong nhiều hình ảnh được ghi lại, Hương Giang Idol đã có những khoảnh khắc ‘tình bể bình’ với giọng ca Tan vỡ khi cả hai có nhiều hành động như những cặp tình nhân. Trong loạt ảnh hậu trường, Hương Giang cùng Mr. Đàm thoải mái  trêu đùa, cười thả ga mà không hề có chút gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Dù chưa tiết lộ chính thức về vai diễn của Hương Giang trong MV Hello, nhưng những hình ảnh hậu trường cho thấy nhiều khả năng Hương Giang sẽ tiếp tục trở thành người tình màn ảnh của ‘ông hoàng nhạc Việt’.

Hương Giang Idol là người em thân thiết lâu năm của Mr. Đàm trong showbiz. Trước đây, Hương Giangvà Đàm Vĩnh Hưng đã từng nên duyên vợ chồng trong MV Làm sao anh biết. Trong sản phẩm mới, ngoài Hương Giang còn có sự góp mặt của các tên tuổi khác như Trấn Thành, Thánh Catwalk, Hữu Vi, Lương Bằng Quang,… và gần 100 vũ công dưới sự dẫn dắt của đạo diễn  Đinh Hà Uyên Thư.

MV Hello sẽ được tổ chức ra mắt người hâm mộ ngày 1/8/2018.

Lê Minh