Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế

Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá, đại diện Hương Giang của Việt Nam đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vào ngày 9/3 tại Thái Lan, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để giành vương miện cuộc thi. Đây là kết quả không mấy bất ngờ bởi với vẻ xinh đẹp lộng lẫy cùng tài năng của mình, nữ ca sĩ được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang

Tại đêm thi này, đại diện của Việt Nam lần lượt lọt vào Top 16, rồi Top 3, và cuối cùng là ngôi vị Hoa hậu. Trong phần trả lời câu hỏi ứng xử thứ hai để tìm chủ nhân cho vương miện Hoa hậu, đáp lại câu hỏi: “Nếu bạn có cơ hội làm một việc cho cộng đồng, bạn sẽ làm thế nào để thay đổi thế giới?” Hương Giang cho biết cô sẽ đòi hỏi quyền bình đắng cho tất cả mọi người, người chuyển giới luôn mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc và không bị kì thị, và cô muốn quyền bình đẳng cho người chuyển giới, tất cả chúng ta sẽ làm nên một thế giới tốt đẹp.

Ở phần ứng xử dành cho Top 6, khi được hỏi giá trị bản thân của bạn là gì, Hương Giang cho rằng dù cô sinh ra không được giống như người khác nhưng bản thân cô đã luôn nỗ lực không ngừng để hôm nay được tự hào đứng tại đây.

Trước đó ở phần thi trình diễn bikini Top 12, Hương Giang gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ sở hữu body săn chắc, gợi cảm và những bước catwalk điêu luyện, tự tin. Dù không giành giải trang phục dạ hội đẹp nhất, Hương Giang vẫn “đốt mắt” người xem nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng ngời trong bộ đầm đỏ lộng lẫy.

Xem lại đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (nguồn: Youtube)

Bên cạnh vương miện Hoa hậu, Hương Giang còn nhận được thêm 2 giải phụ là Người đẹp tài năng và Người đẹp Truyền thông.

Giải thưởng Á hậu 1 thuộc về người đẹp Australia, trong khi đại diện đến từ Thái Lan, đồng thời là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vương miện – Yoshi Rinrada Thurapan, lại chỉ giành được danh hiệu Á hậu 2.

Mai Mai