Hotgirl Trương Hinh Dư vào vai nữ anh hùng Lương Hồng Ngọc

(Mask) – Xuất phát điểm của Trương Hinh Dư là một người mẫu quảng cáo Game-online và không ngại chụp những bộ ảnh gợi cảm. Nhưng cũng vì thế mà cô nhanh chóng nổi tiếng và được coi như là hotgirl số 1 của Trung Quốc. Tuy nhiên, dạo gần đây người ta nhận thấy Trương Hinh Dư ít chụp ảnh “nóng” mà thay vào đó là những bộ ảnh thanh lịch nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

 

 Cùng với đó là việc cô được khá nhiều các đạo diễn tên tuổi mời tham gia đóng phim. Vai diễn mới nhất của Trương Hinh Dư là Lương Hồng Ngọc trong phim “Tinh trung Nhạc Phi”.

Lương Hồng Ngọc là một kỹ nữ và đồng thời cũng là một nữ trung hào kiệt nổi danh tại đất Giang Nam. Lương Hồng Ngọc may mắn được gặp Hàn Thế Trung – viên tướng trẻ dưới trướng của Nhạc Phi. Hàn Thế Trung đã chuộc Lương Hồng Ngọc ra khỏi kỹ viện và kết tình phu phụ, kể từ đó họ luôn sống chết bên nhau trong những trận chiến chống quân Kim. Lương Hồng Ngọc trở thành một nữ anh hùng trong lịch sử Trung Quốc.

Đảm nhận vai diễn Lương Hồng Ngọc, Trương Hinh Dư bộc bạch nhân vật này khiến cô hết sức cảm động với sự hiếu trung tiết nghĩa và tình yêu tuyệt vời đó.

Hiền Thương