Hotgirl làng hài Hải Yến và con gái cực ngầu trong bộ ảnh “Cùng nhau đi trốn”

Hải Yến bén duyên nghệ thuật với vai trò là diễn viên, cô hoạt động trong lĩnh vực kịch và phim truyền hình như Hương tình, Gia đình ngũ quả, Gia đình quái đản, Cười để ngẫm, Duyên nợ ba xinh,… nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng.

Năm 2017 Hải Yến được khán giả chú ý khi tham gia game show Tiếu lâm tứ trụ và đoạt giải ba trong Cặp đôi hài hước. Từ đó, tên tuổi của Hải Yến được chú ý nhiều hơn. Cô tham gia nhiều phim sitcom và thử sức với vai trò đạo diễn.

Công việc bận rộn khiến cô không có nhiều thời gian dành cho con nên mỗi khi rảnh Hải Yến tận dụng tối đa thời gian để chơi cùng con gái. Hải Yến tâm sự:“Con gái giờ là nguồn động lực giúp yến vượt qua những khó khăn, luôn cố gắng trong công việc, không cho phép mình yếu đuối về cả thể chất lẫn tinh thần”.

Cô cùng con gái thực hiện bộ ảnh “Cùng nhau đi trốn” tại Sài Gòn vào dịp Tết 2018. Do bận rộn với công việc diễn xuất nên Hải Yến không kịp chuẩn bị nhiều, chỉ tranh thủ phối đồ cho con gái với tông hồng ngọt ngào cá tính. Rồi nắm tay con rong ruổi khắp phố phường Sài Gòn như cuộc sống bình thường cô vẫn thường đưa con đi học, đi chơi. Chỉ vậy thôi nhưng khi lên hình hai mẹ con rất ngầu, rất tự nhiên.

Bộ ảnh được thực hiện với phong cách hiện đại trẻ trung phá cách, bé IVy (Vũ Hoàng Ái Vy) 5 tuổi cũng rất “chất” trong bộ hình.  Bé có năng khiếu ca hát, múa và diễn xuất, vẽ tranh,…

Hải Yến chia sẻ: Trước mặt con gái Yến không dám “bung xoã” hết nấc, mà phải là 1 người mẹ hơi mẫu mực, bởi vì có vài lần Yến “bung xoã” trước mặt con như nhảy múa ca hát hết mình, làm khùng, làm điên và phản ứng của bé là không chấp nhận.

Trẻ con bây giờ chúng thông minh và dạn dĩ hơn thời của Yến, nên việc nuôi dạy bé cũng phải khác xưa, việc dùng đòn roi dạy con sẽ có tác dụng ngược. Có lần Yến dùng roi đánh con thì bé hoàn toàn không nhận lỗi mà còn quả quyết rằng chính mẹ mới là người sai vì đánh con. Sau đó Yến nhận ra rằng muốn con nhận lỗi thì phải dẫn chứng, phân tích lỗi của con một cách tỉ mỉ chứ không phải bằng đòn roi. Bây giờ, hai mẹ con Yến cũng nhưng hai người bạn, có thể chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Thỉnh thoảng Yến bị bất ngờ với những suy nghĩ lớn trước tuổi của bé”.

Cũng theo lời Hải Yến, việc thực hiện bộ ảnh không chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc của hai mẹ con mà còn giúp bé có thêm sự tự tin, dạn dĩ.

Đào Quyên